Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính

0

Là một bạn trẻ năng động sáng tạo bạn luôn muốn mình nổi bật trước đám đông và bạn đang có dự định chọn cho mình một màu tóc nhuộm mới để làm nổi bật hơn trong năm 2016 này? Hãy đến với WIkilamdep.net để được khám phá Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính. Với xu hướng nhuộm tóc có thể phát sáng trong bóng tối này bạn hoàn toàn có thể tự tin vào vẻ đẹp cá tính cũng như phong cách nổi trội. Nào chúng ta cùng khám phá ngay để chọn cho mình một kiểu tóc đẹp này nhé!

  • Năm 2015 vừa qua đánh dấu sự lên ngôi và thống trị của hàng loạt xu hướng tóc nhuộm thời thượng với gần như tất cả những màu sắc mà các tín đồ thời trang có thể tưởng tượng ra như tóc nhuộm ngân hà, tóc nhuộm dầu loang, tóc nhuộm cầu vồng, v.v… Ấy vậy mà vừa sang năm 2016, giới trẻ đã được “chiêu đãi” thêm một xu hướng tóc nhuộm mới có khả năng qua mặt mọi kiểu tóc nhuộm khác về độ nổi-độc-chất, đó chính là tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối.

Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 1 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 3

  • Tóc phát sáng trong bóng tối – Xu hướng nhuộm tóc siêu “hot” đầu năm 2016.
  • Tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối chính là xu hướng tóc nhuộm mới nhất hiện đang “càn quét” rất nhiều salon tóc trên thế giới cũng như mạng xã hội Instagram. Để có thể tạo nên hiệu ứng phát sáng kỳ diệu này cho mái tóc, bạn sẽ phải sử dụng dòng thuốc nhuộm đặc biệt mà trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm mang tên High Voltage Classic Cream Formula Hair Color của thương hiệu Manic Panic, New York. Bảng màu của thuốc nhuộm phát sáng cũng không hề thua kém màu nhuộm thường về độ phong phú với đủ các sắc xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, v.v…

Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 4

  • Trong điều kiện ánh sáng bình thường, tóc nhuộm phát sáng không khác biệt nhiều so với những mái tóc nhuộm thông thường. Điều kỳ diệu chỉ có thể thấy được khi… tắt hết đèn đi.
  • Dễ thấy là so với màu nhuộm thông thường, màu nhuộm phát sáng ăn đứt về khoản độc đáo, chất chơi và đặc biệt là nó còn giúp cho chủ nhân thể hiện cá tính của mình trong… mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều bạn trẻ hưởng ứng trào lưu này. Trên Instagram, giới trẻ thế giới thi nhau chia sẻ hình ảnh mái tóc rực rỡ tỏa sáng trong bóng tối siêu “cool” của mình. Không chỉ dừng lại ở việc nhuộm một màu đơn lẻ, các tín đồ thời trang còn thỏa sức sáng tạo với rất nhiều cách phối màu nhuộm khác nhau tạo nên hiệu ứng cực kỳ nổi bật.

Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 5 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 12 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 11 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 10 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 9 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 8 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 7 Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính 6

  • Hàng loạt bức ảnh khoe tóc phát sáng siêu “cool” được giới trẻ chia sẻ trên Instagram.

Hãy nhanh tay là người đầu tiên trong số bạn bè của mình chọn một kiểu tóc đẹp với Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính trên. Các bạn thấy kiểu tóc nhuộm trên có ân tượng không nào? Quả thật là đẹp tuyệt diệu đúng không nào! Sau khi thực hiện thì bạn hoàn toàn có thể khoe kiểu tóc đẹp này với mọi người và chia sẻ Xu hướng tóc nhuộm phát sáng 2016 cho bạn trẻ cá tính với mọi người xung quanh nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để có một cái tết thật tuyệt vời. Tham khảo thêm cách gói bánh chưng cho ngày tết để cúng giao thừa hay làm quà biếu ngày tết nhé!