Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người

0

Bạn đã biết gì chưa theo thống kê của các chuyên gia thời trang thì kiểu tóc bob đẹp đang dần chiếm lại thị trường tóc với muôn vàn biến tấu đẹp lạ mắt. kiểu tóc đẹp này tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng theo năm tháng dần dưa tóc bob vào quên lãng rồi chợt bùng nổ trong thời gian qua. hãy cùng Wikilamdep.net tìm hiểu Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người nhé!

  • Đánh dấu sự trở lại bùng nổ của kiểu tóc bob. Ngoài tóc bob cổ điển, các biến tấu khác như tóc bob dài (tóc lob) hay tóc bob xoăn (tóc wob) cũng được chào đón nhiệt tình.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 1

  • Tóc nhuộm ombre được đặc biệt ưa chuộng trong nửa đầu năm 2015. Kiểu màu nhuộm đậm ở chân tóc, sáng dần ở đuôi tóc giúp khuôn mặt tươi tắn, rạng ngời hơn.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 2

  • Tóc nhuộm màu cầu vồng cũng là xu hướng khá nổi bật của năm 2015. Dù không được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng style màu nhuộm này lại được rất nhiều sao nữ “tắc kè hoa” ủng hộ.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 3

  • Tóc tết chưa bao giờ thôi “hot”. Các kiểu tết đuôi cá, tết vương miện được nhiều người đẹp lựa chọn khi tham dự sự kiện thảm đỏ.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 4

  • Mốt chân mày đậm được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Trong nửa đầu năm, giới làm đẹp xôn xao với mốt mày ngang sâu róm được các sao Hàn lăng xê. Đến nửa cuối năm, kiểu mày cánh cung mềm mại đã “tiếm ngôi”. Kiểu mày cánh cung đậm có độ cong vừa phải được dự báo sẽ còn tiếp tục “hot” trong năm tới.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 5

  • Nước da căng bóng là xu hướng nổi bật từ Á sang Âu. Không quan trọng màu da, bạn chỉ cần tập trung làm nổi bật sự khỏe khoắn, căng tràn sức sống của làn da là đủ.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 6

  • Chưa bao giờ kỹ thuật tạo khối được “lăng xê” nhiệt tình như vậy. Vốn thường chỉ được sử dụng để che khiếm khuyết của khuôn mặt song trong năm vừa qua, kỹ thuật này đã được nâng tầm khi các chuyên gia trang điểm dùng cách phối các khoảng tối – sáng hợp lý để định hình lại dáng mặt.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 7

  • Xuất hiện ngập tràn trên các sàn diễn từ Xuân Hè đến Thu Đông, màu môi trầm trở thành kiểu trang điểm “hot” nhất năm. Đỏ rượu vang, cam trầm hay thậm chí là tím thẫm là những màu son bán chạy nhất.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 8

  • Cùng với sự lên ngôi của màu son trầm, sản phẩm kẻ viền môi cũng được “săn lùng”. Kẻ viền môi là bước quan trọng để định hình môi và giúp màu son lên đẹp hơn.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 9

  • Cùng với xu hướng thời trang cut-out, kiểu vẽ móng khuyết được đánh giá là điểm sáng của nghệ thuật tạo hình móng năm vừa qua.

Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người 10

Với Xu hướng tóc bob xoăn ngang vai đẹp mang lại vẻ đẹp nổi bật đến mọi người chúng tôi muốn các bạn có một tầm nhìn tổng quan hơn về kiểu tóc đẹp này cũng như giúp bạn lựa chọn kiểu tóc đẹp thời thượng một cách đơn giản và chính xác nhất. Hãy cùng Wikilamdep.net chia sẻ kiểu tóc đẹp này đến với mọi người đồng thời tư vấn để mọi người chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt mình nhé!

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply