Vợ nuốt tinh trùng chồng có sao không?

3

Khi chúng tôi ‘yêu’, anh ấy thường thích oral sex, và trong nhiều lần quá hưng phấn, anh ấy đã xuất tinh ngay khi tôi đang âu yếm ‘cậu bé’. Tôi cảm thấy sợ khi nuốt phải tinh trùng của chồng, nhưng chồng tôi lại vô cùng thích thú. Xin được hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và có thể có thai không?

vo nuot tinh trung chong co sao khong

Vợ nuốt tinh trùng chồng có sao không?

Xin được trả lời bạn như sau

Vợ nuốt tinh trùng chồng có sao không? là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ và cả nam giới nữa. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dịch bình thường có thể chứa đường fructose, ascorbic acid, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, protein, canxi, clo, acid citric, acid deoxyribonucleic (DNA), vitamin B12, magiê, kali, phốt pho, natri , acid uric, kẽm, nitơ, acid lactic và một số chất dinh dưỡng khác. Vì thế nên việc trong lúc quan hệ mà vợ nuốt tinh trùng chồng thì hoàn toàn không có hại gì hết và cũng không thể thụ thai được bởi vì môi trường axit trong dạ dày rất mạnh nên tinh trùng không thể sống sót được.

tinh trung

Nhưng cũng cần phải lưu ý rằng nếu quý ông nào khỏe mạnh và không có bất cứ bệnh nhiễm trùng hay bệnh tật nào thì việc vợ nuốt tinh trùng chồng là hoàn toàn vô hại và thậm chí có thể nhận được một số lợi ích dinh dưỡng.  Còn sẽ rất tệ hại nếu quý ông nào bị những bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh HIV hoặc các bệnh khác liên quan đến tình dục. Vì thế nên các chị em phải luôn cẩn thận và thường xuyên đi khám sức khỏe định kì cho cả mình và chồng nữa nhé. Chúc các bạn có một cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc.

quan he tinh duc