Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016

0

Chắc hẳn giờ đây khi đã được nghĩ tết thì nhiều chị em đang lo công việc nhà của trang trí tết đúng không nào? Ngoài những việc trên các bạn cũng đừng quên làm đẹp với những mẫu tóc đẹp để làm mới hình ảnh của mình trong dịp đầu năm nhé! trong chuyên mục móng tay đẹp kì này Wikilamdep.net sẽ mời các bạn tham khảo những mẫu Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016. Với mẫu móng tay thủy tinh đang hot nhất hiện nay chắc chắc các bạn sẽ hài lòng với bộ móng đẹp vô cùng hoàn hảo này!

Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 1

  • Áp dụng kỹ thuật hologram – kỹ thuật tạo ảnh ba chiều màu sắc khi có ánh sáng chiếu vào, trào lưu móng “thủy tinh” đã được ra đời. Chỉ đơn giản với những miếng giấy dán ngũ sắc có hình dáng như những miếng thủy tinh vỡ, được dán lên móng tay trên nền màu tối, bạn đã có ngay một mẫu móng tay “thuỷ tinh” độc đáo cực lạ mắt.

Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 2

  • Trào lưu móng tay “thủy tinh” này đang làm điên đảo giới trẻ Hàn Quốc và nhanh chóng lan ra nhiều nơi khác trên thế giới. Có rất nhiều cách tạo hình khác nhau để mang lại những hiệu ứng màu sắc khác biệt cho mỗi bộ móng tay khác nhau.

Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 3

  • Cùng cập nhật thêm một vài ý tưởng đặc sắc của trào lưu này và lựa chọn cho mình mẫu nail đẹp nhất nhé!

Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 4 Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 10 Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 9 Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 8 Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 7 Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 6 Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 5

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng những mẫu Vẽ móng tay đẹp ngày tết đơn giản với mẫu nail thủy tinh 2016 rồi! Tới đây chắc hẳn là chọn được cho mình một mẫu móng tay đẹp rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình mẫu nail đẹp trên để nâng cao vẻ đẹp của mình lên tầm cao mới trong năm mới! Tết đến rồi tham khảo thêm các món ngon ngày tết, đêm giao thừa tết bính thân 2016, địa điểm vui chơi tết ở Sài Gòn cùng những câu chúc tết hay nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều chuyên mục làm đẹp cho cuộc sống thêm thú vị! Chúc mừng năm mới các bạn gái của chúng ta luôn xinh đẹp và thành công hơn!