Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà

0

Trong tình yêu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vậy việc làm đẹp bắt nguồn từ đôi mắt là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên nét đẹp của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp sẽ hớp hồn các chàng trai ngay từ lần đầu gặp gỡ và là điểm mạnh của chị em mình đặc biệt là trong ngày quốc tết phụ nữ. Hãy cùng Wikilamdep.net khám phá Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà sau đây để có những trãi nghiệm tuyệt vời nhé!

1. Sáng tạo với eyeliner ombré trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3

  • Không giới hạn ở mắt nước màu đen, các bạn gái có thể chọn đủ loại màu eyeliner và thậm chí kết hợp 2-3 màu cùng tông theo phong cách ombré đang rất được yêu thích. Kiểu trang điểm rất dễ thu hút sự chú ý vào “cửa sổ tâm hồn”, phù hợp cho các nàng mắt to tròn.

Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà 1

2. Eyeliner xanh ngọc lam sáng bừng khuôn mặt trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3

  • Eyeliner tông màu xanh lam trẻ trung vẫn đang là trào lưu trang điểm mắt cho các nàng cá tính. Có rất nhiều cách để kẻ eyeliner với gam màu sáng và đây sẽ là 4 cách phổ biến: Kẻ mí trên hoặc mí dưới, kẻ nhấn ở đầu mắt kết hợp với eyeliner đen.

Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà 2

3. Eyeliner xanh đen trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3

  • Để không tẻ nhạt hoặc muốn có sự khác biệt trong ngày hẹn hò tôn vinh phái nữ, bạn có thể kết hợp eyeliner xanh đen và đen. Không chỉ là hai tông màu thường được sóng đôi mà còn rất cá tính, bật lên sự huyền bí, quyến rũ và cũng vô cùng mạnh mẽ, đầy quyền lực của bạn.

Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà 3

4. Mắt mèo quyến rũ chưa bao giờ lỗi thời trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3

  • Kiểu trang điểm phổ biến mà bất cứ nàng nào cũng từng thử qua. Tuy nhiên, để có đôi mắt mèo đẹp thì không phải nào nàng cũng biết. Và đây sẽ là hướng dẫn cụ thể từng bước một cho bạn đôi mắt mèo hoàn hảo, phù hợp với hầu hết mọi dáng mắt.

Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà 4

5. Nhấn bằng eyeliner màu trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3

  • Muốn đổi mới nhưng còn e dè thì hãy áp dụng ngay cách trang điểm sau. Vẫn kẻ eyeliner đen như bình thường ở mí trên nhưng điểm nhấn chính là đuôi mắt phối eyeliner màu sắc. Có thể là màu xanh hoặc bất kì màu nào bạn thích.

Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà 5

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn và hướng dẫn 5 phong cách Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà rồi. Còn chần chờ gì mà không vào bàn trang điểm học ngay cách trang điểm tự nhiên này để đi chơi với chàng ngày 8/3 nào? Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cách Trang điểm mắt quyến rũ ngày 8/3 cho các chị em đơn giản tại nhà với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ nhiều kiểu tóc đẹp, cách trang điểm đẹp cũng như nhiều lĩnh vực đời sống thú vị khác nhé!