Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu

0

Người ta thường nói: “Tình yêu chỉ đẹp khi hai người không đến được với nhau”. Nhưng với Nhật ký tình yêu, người xem phải suy ngẫm nhiều về nhận định trên. Tình yêu trong phim không có tuổi tác và còn mãi với thời gian khi con người trải qua đường đời: sinh, lão, bệnh, tử. Hai nhân vật chính có kết thúc xứng đáng với tình yêu họ tìm thấy, vun đắp, giữ gìn trong suốt cuộc đời ngay cả khi Ally hoàn toàn mất trí. Sau khi xem xong phim, khán giả có thể cảm thấy tình yêu được tôn vinh như một phép màu, kí ức không thể chết vì tình yêu mãnh liệt họ dành cho nhau. Đó quả thực là một câu chuyện tình vĩ đại. Hãy cùng Wikilamdep.net điểm lại những câu nói hay và những cảnh quay đẹp trong phim Nhật ký tình yêu nhé:

Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -1
She had come back into his life like a sudden flame; blazing and streaming into his heart. Noah stayed up all night contemplating the certain agony he knew would be his if he were to lose her twice.
Cô đã quay trở về cuộc sống của anh tựa như một ngọn lửa bất ngờ nhưng cũng tràn đầy đam mê. Noah thức suốt đêm suy ngẫm về những đớn đau có thể xảy đến với anh nếu anh chẳng may đánh mất cô ấy thêm lần nữa.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -2
‘Cause I might know you a little better than you think. And I don’t want you waking up one morning thinking if you’d known everything you might have done something different.
Anh hiểu em hơn những gì em có thể hình dung. Và anh không muốn khi em thức dậy vào một buổi sáng nào đó, đắn đo về những chuyện mà em có thể đã làm khác đi.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -3
It’s not about keeping your promises, and it’s not about following your heart. It’s about security.
Đó không phải là việc giữ lời hứa, hay lắng nghe trái tim mách bảo. Đó là cảm giác an toàn.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -4
Science only goes so far and then comes God.
Khoa học chỉ giúp ta đi xa hơn nhưng cuối cùng ta đều về với Chúa.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -5
Allie: Do you think our love can make miracles?
Duke: I do.
Alice: Anh có nghĩ rằng tình yêu của chúng ta có thể mang đến điều kì diệu không?
Duke: Anh tin vào điều đó.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -6
That’s my sweetheart in there. Wherever she is, that’s where my home is.
Cô ấy là trái tim bé bỏng của tôi. Dù cô ấy có đang ở bất cứ nơi đâu thì đó sẽ luôn là mái ấm của tôi.

Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -7
Summer romances begin for all kinds of reasons, but when all is said and done, they have one thing in common. They’re shooting stars, a spectacular moment of light in the heavens, fleeting glimpse of eternity, and in a flash they’re gone.
Sự lãng mạn mùa hè là khởi điểm cho mọi lý do, và tất cả đều có một điểm chung khi mọi thứ đi qua. Chúng là những vì sao rơi, là ánh sáng rực rỡ nơi thiên đường, là ánh nhìn thoáng qua nhưng vĩnh cửu, và trong chớp nhoáng mọi thứ đều biến mất.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -8
Allie: Do you think our love, can take us away together?
Duke: I think our love can do anything we want it to.
Allie: I love you.
Alice: Anh có nghĩ tình yêu này sẽ đưa chúng mình đi khỏi cùng nhau được không?
Duke: Anh nghĩ tình yêu của chúng ta có thể giúp chúng ta làm bất cứ điều gì chúng ta muốn.
Alice: Em yêu anh!
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -9
I am nothing special; just a common man with common thoughts, and I’ve led a common life. There are no monuments dedicated to me and my name will soon be forgotten. But in one aspect I have succeeded as gloriously as anyone who’s ever lived: I’ve loved another with all my heart and soul; and to me, this has always been enough.
Tôi không có gì đặc biệt cả; chỉ là một con người bình thường với những suy nghĩ thông thường, và những điều ấy đem lại cho tôi một cuộc sống bình thường như bao người. Không có kì tích nào của riêng tôi và tên của tôi sẽ sớm bị lãng quên. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi đã thành công rực rỡ như bất kì ai đã từng được sống: Tôi đã yêu một người bằng tất cả trái tim và tâm hồn mình; và với tôi, điều này luôn là đủ.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -10
So it’s not gonna be easy. It’s going to be really hard; we’re gonna have to work at this everyday, but I want to do that because I want you. I want all of you, forever, everyday. You and me… everyday.
Vì mọi chuyện sẽ thật chẳng dễ dàng, sẽ còn nhiều khó khăn phía trước. Chúng ta sẽ phải làm việc như thế này mỗi ngày, nhưng anh muốn làm điều đó bởi anh cần có em. Anh muốn tất cả những gì thuộc về em, mãi mãi, mỗi ngày. Em và anh, suốt cuộc đời này.
Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -11

Tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu -12
Ẩn trong những trang nhật ký tình yêu của hai nhân vật trong phim, ta khám phá ra một thiên tình sử vô cùng đắm say và lãng mạn.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những câu ngôn tình hay bất hủ trong phim Nhật ký tình yêu để gửi tới quý vị và các bạn cùng suy ngẫm. Mong rằng các bạn sẽ hài lòng với những gì mà Wikilamdep.net đã chia sẻ.