Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết

0

Mùa xuân đến rồi và bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc đẹp nào để đi chơi tết chưa? Một kiểu tóc đẹp ngày tết phải trẻ trung năng động và đặc biệt là không mất nhiều thời gian tạo kiểu vì ngày tết khó có thể ra ngoài làm tóc. Vậy bạn chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào cho mùa xuân? hãy cùng Wikilamdep.net khám phá Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết và chọn cho mình một kiểu đẹp nhất nhé!

  • Sau cơn sốt đến từ tóc pixie và tóc bob, con gái Việt lại chuyển sang “quay cuồng” với trào lưu làm đẹp mới. Kiểu tóc đang được yêu thích nhất hiện nay là tóc dài hơi quá vai, màu sắc cơ bản, nhẹ nhàng. Xu hướng tóc khá cổ điển này giúp các cô gái trông rất nữ tính nhưng vẫn phảng phất nét hiện đại, đặc biệt rất hợp để diện cùng các kiểu mũ mùa hè.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 1

  • Rất nhiều hot girl như Helly Tống, Daul Be, Sa Lim đều đã “chia tay” mái tóc ngắn trước đây để chuyển sang mốt chấm vai.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 2

  • Để tạo nét thanh tao, tóc thường được các cô nàng uốn nhẹ để ôm cụp vào mặt. Điều này giúp tóc có độ bồng bềnh.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 3

  • Hot girl Instagram Louis Hà từng lăng xê mốt tóc vén sau vành tai hiện đại giờ cũng đầy thanh lịch với tóc dài quá vai.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 4

  • Mẫn Tiên dịu dàng hơn khi thử mốt tóc hot trend.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 5

  • Hạ Vi cũng mê tóc chấm vai, tuy nhiên cô nàng tạo nét cá tính bằng cách đánh rối nhẹ nhàng, đuôi tóc hơi vểnh.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 6

  • Hot girl Sài thành Nga Wendy được khen nức nở với mái tóc dài quá vai bồng bềnh như “nàng thơ”.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 7

  • Không chỉ được lòng các hot girl 9x, nhiều 10x sành mốt cũng bắt đầu mê tít trào lưu này. Nàng mẫu ảnh Kiều Oanh chọn mái ngố để giúp kiểu tóc hơi đằm thắm trông trẻ trung hơn.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 8

  • Với mái tóc tỉa so le, tóc mái thưa, Hà Vi xinh xắn đến độ các girl Hàn cũng phải ghen tỵ.

Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết 9

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ Tóc ngắn ngang vai đón xuân dịu dàng cho nàng đi chơi tết rồi. Các bạn thấy các kiểu tóc này có đẹp không nào? Không mất nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu nên kiểu tóc đẹp này luôn được nhiều co gái lựa chọn đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán bính thân 2016. Nhanh tay chọn cho mình một kiểu tóc đẹp nhất để làm mới hình ảnh của mình một cách ấn tượng nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp cũng như cách trang điểm tự nhiên cho ngày tết!