Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu

0

Tóc mái ngố Hàn Quốc là kiểu tóc rất được các bạn gái ưa thích về độ trẻ trung, dễ thương. Với những biến tấu cực kỳ nữ tính và không bao giờ lỗi mốt thì chắc chắn kiểu tóc này sẽ làm các cô nàng sành điệu mê mẩn. Hãy cùng wikilamdep tham khảo các kiểu tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp cho mình nhé.

Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 1

Điểm cộng lớn nhất của tóc mái ngố là mang lại nét trẻ trung và đáng yêu cho các bạn gái, đặc biệt nếu như biết cách tạo kiểu phù hợp thì nhiều người đẹp còn có thể dễ dàng “ăn gian” tuổi tác. Với kiểu tóc dễ thương này, dù bạn có khoác trên mình trang phục năng động thường ngày hay các bộ cánh dạ tiệc quý phái cũng đều sẽ trẻ trung và vô cùng dễ thương.

Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 2
Tóc dài búi lên kết hợp với mái ngố ăn gian tuổi tác
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 3
Tiffany SNSD là một trong những fan của mái ngố

Tóc mái bằng vốn được lòng các bạn gái trẻ trung, dễ thương bởi họ tìm thấy một hình ảnh đáng yêu. hồn nhiên và xinh xắn. Tuy nhiên, có một vài điều bạn nên lưu ý là đừng cắt mái ngắn trên lông mày trông sẽ khá ngố, mái dài ngang hoặc dưới lông mày khoảng 0,5cm là khoảng cách tốt nhất để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.
.
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 4
Kết hợp với tóc xoăn tuyệt đẹp
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 5
Hay tóc thẳng trông cực trẻ trung
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 6

Không kiêu kỳ và quý phái như để tóc ngôi giữa, cũng không mềm mại, dịu dàng như kiểu tóc mái xéo nhưng tóc dài mái ngố phồng lại mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, năng động và cực kỳ dễ thương nhé. Kiểu tóc này khắc phục được nhược điểm tóc mái mỏng mà lại đem đến vẻ duyên dáng và vô cùng đáng yêu, giúp các người đẹp ăn gian tuổi tác một cách vô cùng hiệu quả. Đây chính là kiểu tóc được các người đẹp đình đám chọn để thay đổi phong cách của mình và không thể phủ nhận với tóc mái ngố, các mỹ nhân trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn bao giờ hết.
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 7
Kiểu mái ngố của Mai Phương Thúy trên lông mày
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 8
Taylor Swift thường xuyên chọn mái bằng cho phong cách của mình

Để thực hiện kiểu tóc mái phồng này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc lược tròn, một chiếc lược bằng, máy sấy tóc. Bước đầu tiên là bạn hãy sấy khô tóc, chú ý là bạn cần sử dụng máy sấy có đầu ống dẹt và sấy sát chân tóc. Tiếp đó, lần lượt chia tóc mái thành 2-3 lớp mỏng và dùng lược tròn sấy cụp các phần tóc lại. Cuối cùng, bạn đặt nhẹ chiếc lược bản ngang lên phần tóc mái để giữ rồi sấy sát chân tóc. Bước này giúp cố định các lọn tóc vào nếp và đừng quên thoa một chút dầu dưỡng lên trên tóc mái để tao cho thêm thêm phần bóng mượt nhé.
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 9
Đẹp như tóc uốn xoăn sóng nước với mái ngố
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 10
Trang điểm nhẹ nhàng với môi hồng cực xinh xắn
Tóc mái ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2015 cho bạn gái trẻ trung sành điệu - phần 11
Khiến đôi mắt trông hút hồn hơn

Khi chọn kiểu tóc mái ngố Hàn Quốc thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ ăn gian được cả chục tuổi đấy. Không tin hãy làm cho mình kiểu tóc này thử xem nhé. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn gái tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp để tự tín dạo bước trên phố. Và hãy luôn ủng hộ wikilamdep nhé.

Leave A Reply