Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết

0

Phần tóc mái là phần quan trong nhất giúp gương mặt của bạn trở nên khả ai hơn trong mắt mọi người nhưng đa phần chị em lại bỏ qua điêu này. Tùy vào từng kiểu gương mặt mà ta nên chọn một kiểu tóc mái cho phù hợp. Hãy để Wikilamdep.net tư vấn Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

1. Tóc mái đẹp cho mặt vuông chữ điền

  • Với cô nàng có khuôn mặt góc cạnh, mục đích của tóc mái là tạo hiệu ứng cho khuôn mặt có cảm giác thon gọn, thanh thoát. Để làm cho phần trán của bạn “thu hẹp” hơn, kiểu tóc mái tỉa so le với độ dài chớm lông mày là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng với đó, các lọn tóc tỉa mỏng lan dần xuống cằm và ôm sát mặt sẽ che bớt phần gò má, giúp cho cằm và quai hàm trông mềm mại hơn.

Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 1 Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 2

 

  • Với kiểu tóc mái này, khuôn mặt của bạn sẽ bớt vuông cạnh hơn.

2. Tóc mái đẹp cho mặt trái tim

  • Gương mặt trái tim có đặc điểm vùng trán và gò má rộng về bề ngang nhưng phần cằm lại nhỏ hơn nhiều, tạo nên sự thiếu cân xứng. Kiểu tóc mái cho những người sở hữu mặt trái tim cần cân bằng được sự chênh lệch đó, làm cho khuôn mặt hài hòa hơn.
  • Tóc mái dài phủ kín trán hoặc mái ngang chạm lông mày sẽ giải quyết được vấn đề này, chúng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp người nhìn tập trung vào mái tóc và hướng thẳng ánh nhìn vào đôi mắt thay vì chiếc cằm nhọn của bạn.

Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 3 Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 4

 

  • Kiểu tóc mái này giúp bạn có vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu

3. Tóc mái đẹp cho mặt tròn

  • Những bạn nữ có khuôn mặt tròn trịa thường ngần ngại để tóc mái vì kiểu tóc mái thường khiến cho khuôn mặt trông “mũm mĩm” hơn. Tuy nhiên, tóc mái thưa hoặc mái xéo tỉa dài lại rất phù hợp với những nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc mái này giúp cho các khuôn mặt trông có vẻ thon hơn và các đường nét sẽ thanh thoát hơn.

Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 5 Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 6

 

  • Tóc mái thưa hoặc mái xéo tỉa đuổi phù hợp với khuôn mặt tròn nhất

4. Tóc mái đẹp cho mặt trái xoan

  • Chị em được trời phú cho khuôn mặt trái xoan quả thực rất may mắn. Với gương mặt trái xoan cân đối, các nàng có thể thỏa sức biến hóa với những kiểu tóc mái thời thượng mà mình yêu thích. Mặt trái xoan “ăn ý” với nhiều mốt tóc mái, từ mái bằng trẻ trung đến mái xéo thanh lịch, nhã nhặn hay mái hất lệch cá tính. Bạn có thể thay đổi phong cách với nhiều kiểu tóc mái mà không lo mất đi nét duyên dáng, cân đồi vốn có trên gương mặt.

Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 7 Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 8 Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết 9

 

  • Mặt trái xoan rất dễ chọn kiểu tóc. Bạn chỉ cần chọn cho mình một kiểu ưng ý và có thể thay đổi nó khi nào bạn muốn.

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ kinh nghiệm chọn Tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt bạn gái nào cũng cần phải biết rồi. hãy tham khảo và chia sẻ với mọi người nếu thấy cách chọn tóc mái đẹp này hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp với một kiểu tóc mái ấn tượng giúp bạn lung linh trong mắt mọi người. đừng quên thường xuyên ghé thăm wikilamdep.net để được chia sẻ nhiều cách trang điểm nhẹ nhàng, món ngon dễ làm, cùng nhiều chuyên mục sức khỏe đời sống khác!