Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016

0

Sau một thời gian dài vắng bóng thì kiểu Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016. Kiểu tóc đẹp một thời vang danh khắp thế giới này gần đây được nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn và làm đẹp cho mình khi ngưỡng của năm mới 2016 sắp đến. Cùng Wikilamdep.net khám phá kiểu Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016 để biết thêm thông tin kiểu tóc đẹp này nhé!

  • Dáng tóc ngắn, ôm sát vào mặt tạo dáng nhưng trái táo có cội nguồn là kiểu tóc bob ngắn. Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng tóc mái bằng hoặc lệch. Đuôi tóc luôn được duỗi thẳng để tạo nên sự tinh tế và làm tôn các đường cắt cúp sắc nét. Tóc quả táo là một trong những xu hướng được dự báo sẽ lên ngôi trong mùa xuân này nhưng để có được mái tóc hòan hảo, bạn cần chú ý những điều dưới đây.

Khuôn mặt nào phù hợp với Tóc bob siêu ngắn hình quả táo?

Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016 1 Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016 2

 

  • Vì đây là một kiểu tóc bob “siêu ngắn” nên sẽ hợp nhất với khuôn mặt hình oval. Còn với các khuôn mặt tròn, trái tim, vuông thì có thể tạo thêm một vài điểm nhấn như nhuộm highlight, cắt tạo kiểu để thu hút sự chú ý vào tóc nhiều hơn vào mặt.

Chăm sóc Tóc bob siêu ngắn hình quả táo như thế nào?

Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016 3 Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016 4

 

  • Nếu bạn không có một mái tóc thẳng đẹp tự nhiên, hãy xịt một chút serum duỡng tóc để các lọn tóc luôn bóng mượt và không “nhảy nhót” linh tinh. Cách sấy tóc đúng cách là dùng một chiếc lược tròn để cuộn phồng đuôi tóc và giữ được dáng tóc đẹp mắt.

Như vậy là các bạn vừa được khám phá Tóc bob siêu ngắn hình quả táo trở lại với chúng ta trong năm 2016 rồi. Các bạn thấy kiểu tóc đẹp này có lôi cuốn và hấp dẫn không nào? hãy trải nghiệm và chia sẻ kiểu tóc đẹp này với mọi người nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được chi sẻ nhiều kiểu tóc đẹp, cách trang điểm đẹp, móng tay đẹp cùng hàng ngàn mẹo vặt cho đời sống nhé!