Thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu O

0

Giảm cân theo nhóm máu là một phương pháp khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Phương pháp này dựa trên đặc trưng của mỗi nhóm máu để đưa ra thực đơn thích hợp hơn. Hãy cùng Wikilamdep.net tìm hiểu thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu O là như thế nào nhé.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o

Người nhóm máu O có sự trao đổi chất diễn ra khá chậm, cơ thể thường không tiêu hóa được tất cả những thức ăn được đưa vào cơ thể cũng một lúc. Vì thế bỗng một ngày cân nặng của bạn tăng lên chóng mặt thì không có gì là lạ, những thức ăn bạn ăn trước đó đã góp phần làm trọng lượng cơ thể tăng lên trông thấy.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o 1

Nhóm máu O là loại nhóm máu phổ biến nhất, cơ quan tiêu hóa hoạt động rất tốt nên dễ dàng hấp thụ thực phẩm giàu đạm.

Thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu O

1. Dinh dưỡng: Chọn thực đơn có hàm lượng protein cao.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o 2

2. Thực phẩm có thể ăn thường xuyên: thịt bò, cá, trứng gà, sữa tách chất béo, đậu phụ, củ cải, bí đỏ, hành tây, táo, nho, dưa hấu, đào, dầu ô liu, dầu vừng.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o 3

3.Thực phẩm nên hạn chế: thịt ngan, thịt mỡ, thịt hun khói, bạch tuộc, kem, pho mát, sữa béo, quả trám, dầu hướng dương,

4. Thực phẩm giúp giảm cân nên ăn hằng ngày: rau chân vịt, các loại hải sản vỏ cứng.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o 4

Ngoài việc áp dụng thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu O,  bạn muốn giảm cân hiệu quả cần kết hợp tập thể dục sẽ đem lại hiệu quả giảm cân nhanh nhất.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o 5

Vì sự trao đổi chất của bạn làm tiêu hóa thức ăn chậm vì thế hãy kết hợp giữa chế độ ăn uống phù hợp với luyện tập thể thao: đi bộ, bơi thường xuyên để giảm cân và duy trì cân nặng lý tưởng.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau o 6

Người mang nhóm máu O là người chăm chỉ, không những có thể chịu được loại hình vận động đơn điệu mà còn rất thích thú với quá trình đó. Bởi vậy, tốt nhất mỗi ngày nên kiên trì tập thể dục và rèn luyện gân cốt để nhanh chóng giảm được cân nặng như ý muốn.

Leave A Reply