Thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu B

0

Với từng nhóm máu khác nhau, thực đơn giảm cân cần những loại thực phẩm khác nhau. Dựa vào đặc trưng của từng nhóm máu khác nhau mà các chuyên gia dinh dưỡng đã đề ra từng thực đơn giảm cân cho từng nhóm máu mang lại hiệu quả giảm cân cao. Cùng tham khảo thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu B dưới đây nhé.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau B

Thực đơn giảm cân cho người nhóm máu B

Với người mang nhóm máu chỉ chiếm 10% dân số này có khả năng hấp thụ đường sữa tốt vì thế không nên ăn quá nhiều pho mát nếu muốn duy trì cân nặng ổn định.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau B 1

1. Những thực phẩm cần hạn chế ăn khi muốn giảm cân

Người nhóm máu B cần hạn chế các loại thịt gia cầm như: thịt vịt, thịt gà, ngỗng, gà gô, chim cút,… và một số loại hải sản như:, cá hồi, cá chình, mực, cá tuyết, sò, tôm hùm, động vật thân mềm.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau B 2

Các loại hạt như hạt điều, hạt hướng dương, đậu phộng, quả thông, vừng, bột bắp, bốt sắn, bột kiều mạch, lúa mì, lúa mạch đen cũng cần cắt giảm nếu bạn muốn giảm, duy trì cân nặng ổn định.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau B 3

Cây atiso, cà chua, ngô ngọt, bí ngô, củ cải, đại hoàng, quả lên, dừa, quả hồng, lựu, sung và khế… cũng là những loại rau người nhóm máu B nên hạn chế sử dụng.

2. Những thực phẩm nên ăn

Các loại thịt như: thịt bò, bê, cừu, gà lôi, gà tây, các loại thịt rừng và các loại cá như: cá bơn, cá thu, cá hồi, cá tầm…là những loại thực phẩm tốt cho việc duy trì cân nặng ổn định.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau B 4

Những loại pho mát từ sữa dê, pho mát mặn, pho mát trắng, sữa bò, sữa dê tươi, sữa chua, cũng tốt với người nhóm máu B. Nếu thích ăn trứng thì chỉ nên ăn trứng gà. Để đảm bảo cung cấp đủ chất xơ cần thiết thì bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau B 5

Với thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu B trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để giảm cân hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công.

Leave A Reply