Thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu A

0

Các chuyên gia dinh dưỡng của trường Đại học Hoa Kỳ cho rằng, nhóm máu của cơ thể con người quyết định xem người đó cần những loại thực phẩm như thế nào. Chính vì vậy, các chuyên gia này cũng đưa ra ý kiến rằng những người béo hoàn toàn có thể giảm cân căn cứ vào nhóm máu của bản thân mình.  Bởi vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào nhóm máu của cơ thể mà quyết định nên lựa chọn thực đơn nào giảm cân hợp lý nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu A là như thế nào nhé.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A

Những người có nhóm máu A là người nhạy cảm rất dễ căng thẳng, đặc biệt thói quen ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới trọng lượng cơ thể. Theo các chuyên gia dinh dưỡng để giảm cân người nhóm máu A nên ăn chay.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 1

Người nhóm máu A nên cắt giảm tất cả những loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật ra khỏi khẩu phần ăn vì những thực phẩm đó không phải là thức ăn tốt nhất dành cho bạn.

Thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu A

Thay vì các thực phẩm giàu dinh dưỡng có nguồn gốc động vật thì bạn nên ăn nhiều đồ ăn có nguồn gốc thực vật.

1.Thực phẩm không nên ăn:

Các loại thịt : Thịt bò, thịt vịt, cừu, lợn, gà lôi, thịt bê, thú rừng. Các loại bơ, sữa, pho mát từ sữa bò và các chế phẩm từ sữa bò đều không nên ăn.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 2

Các loại quả : Chuối, dừa, xoài, đu đủ, các loại cam, cà tím, bắp cải, hạt tiêu, ớt, khoai tây, cà chua.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 3

2. Thực phẩm nên ăn

Các loại thịt: Thịt gà ta, gà tây, đà điểu, cá thu, cá hồi, cá mòi, các loại pho mát được làm từ sữa dê, cừu và trứng cho bữa ăn hàng ngày.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 4

Các loại rau quả: Hạt vừng, hướng dương, lúa mì, óc chó, hạt điều, các loại đậu: đậu nành, đầu lăng, đậu bơ, đậu đỏ, và rau xanh vào thực đơn.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 5

Với những người thuộc nhóm máu này, nếu muốn giảm cân, cách tốt nhất đó chính là ăn nhiều rau xanh, đặc biệt là những thực phẩm làm từ đậu và đỗ để bổ sung protein thực vật nhiều hơn.

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 6

thuc don giam can cho nguoi thuoc nhom mau A 7

Ngoài viêc áp dụng thực đơn giảm cân cho người thuộc nhóm máu A bạn nên kết hợp với tập thể dục sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn nhé.

Leave A Reply