Sở hữu mái tóc xoăn beach waves phóng khoáng và quyến rũ hè này bằng cách cực kỳ đơn giản

0

Mái tóc xoăn beach waves đầy phóng khoáng, quyến rũ theo cách tự nhiên và nóng bỏng là điều những kì nghỉ ngày hè cách nàng không thể cưỡng lại. Để sở hữu mái tóc xoăn beach waves cách nàng có thể tự làm ở nhà bằng những cách cực kì đơn giản và dễ làm đấy, hãy tham khảo bài viết sau để sở hữu mái tóc xoăn beach waves phóng khoáng và quyến rũ ngày hè cực kỳ đơn giản và dễ làm nhất nhé.

1. Sử dụng giấy ướt, gel và ngủ một giấc:

Cách nàu rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần để “tự chế” kiểu tóc này cho mình là một tập giấy ướt, gel xịt tóc và… một đêm ngủ say. Hãy bắt đầu với tóc khô, tách tóc bạn ra thành những lọn nhỏ. Sau đó, dùng một miếng giấy ướt (gấp lại ba lần theo chiều dài) và cuộn một phần của lọn tóc xung quanh miếng giấy này. Tiếp đến, bạn dùng máy làm xoăn, uốn lọn từ ngọn tóc ngược lên chân tóc. Khi bạn chạm đến da đầu, bạn buộc miếng giấy ướt lại và tiếp tục làm như vậy với những lọn tóc còn lại. Khi hoàn thành, đầu bạn sẽ phủ kín toàn những nút thắt giấy ướt nho nhỏ này. Hãy để đó đi ngủ và tháo giấy ướt ra vào sáng hôm sau. Dùng ngón tay hoặc một chiếc lược răng thưa chải nhẹ để tóc xõa xuống tự nhiên. Cuối cùng, hoàn thiện kiểu tóc bằng cách xịt một chút gel lên để cố định.

Sử dụng giấy ướt là bởi chúng rất chắc nhưng cũng rất ẩm. Thế nên bạn không phải gội đầu trước khi tạo sóng cho tóc. Để tóc được bảo vệ tốt hơn, mềm mượt và giữ sóng được lâu hơn, bạn cũng có thể sử dụng một chút kem tạo độ phồng trước khi thắt giấy ướt. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên thay thế khăn ướt bằng khăn ướt tẩy trang. Hóa chất có trong khăn ướt tẩy trang sẽ làm tổn thương đến tóc bạn. Khăn ướt bình thường lại được sản xuất để phù hợp với da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nên chúng rất nhẹ nhàng, mềm mại và không gây ảnh hưởng đến tóc.

so huu mai toc xoan beach waves phong khoang va quyen ru ngay he nay bang cach cuc ky don gian

2. Sử dụng áo T-shirt và nước muối biển:

Các nàng có một vài chiếc áo thun không mặc, hãy giữ lại bởi chúng có thể giúp bạn sở hữu kiểu tóc beach waves. Đầu tiên hãy xịt một chút nước muối biển lên tóc, sau đó chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi dùng áo thun, vò nhẹ từng lọn tóc từ chân đến ngọn. Sử dụng áo thun thay vì khăn tắm là bởi, chúng không gây ma sát và làm tổn thương đến tóc. Áo thun sẽ hút đi một lượng nước đáng kể và để lại một lượng vừa đủ cho kiểu tóc xoăn beach waves. Cuối cùng, bạn hãy sấy tóc, hoặc nếu muốn tóc dày hơn, hãy dùng ngón tay đánh nhẹ sau khi sấy.

Các nàng không tìm được dung dịch xịt nước muối khoáng ở ngoài, bạn có thể tự chế tại nhà. Lấy một bình nước và đổ vào đó khoảng 2 thìa canh muối biển, nếu muốn tóc phồng hơn thì hãy cho thêm muối. Cuối cùng, kết thúc bằng nhỏ một vài giọt dầu dưỡng ẩm hoặc dầu xả hàng ngày. Lắc đều và xịt lên tóc khi bạn cần.

so huu mai toc xoan beach waves phong khoang va quyen ru ngay he nay bang cach cuc ky don gian

3. Sử dụng máy là để làm xoăn:

Các nàng đừng nghĩ là chỉ máy làm xoăn mới có thể làm được tóc xoăn, thực tế thì máy là cũng có thể làm được. Thậm chí, làm xoăn bằng máy là mang đến mái tóc tự nhiên, nhẹ nhàng hơn máy làm xoăn thường. Bắt đầu bằng việc chia tóc thành các lọn nhỏ. Sau đó, bạn đặt máy là lên tóc, là nhẹ khoảng 5cm rồi lại chuyển hướng máy là ngược 180 độ ngay lập tức. Cuối cùng, bạn phun keo xịt tóc lên để cố định kiểu tóc.

so huu mai toc xoan beach waves phong khoang va quyen ru ngay he nay bang cach cuc ky don gian

Chúc các nàng có thể dễ dàng sở hữu mái tóc xoăn beach waves phóng khoáng và quyến rũ hè này bằng cách cực kỳ đơn giản ở trên và có một kì nghỉ vui vẻ, thú vị.

Leave A Reply