Đánh giá kem lót cho da dầu Innisfree No-Sebum Mineral Primer

7
7.5 Tuyệt vời

(*) Ưu điểm:
+ Không độc hại.
+ Kềm dầu khá tốt.
+ Mùi thơm chất mịn, không nhờn rít.
+ Thiết kế đẹp.
+ Giá ổn.

(*) Nhược điểm:
- Không kềm dầu được nhiều đối với da siêu dầu.

  • Mức độ hài lòng 7.5

Innisfree No-Sebum Mineral Primer – Loại primer của Innisfree này là 1 trong 2 loại primer mà mình đang dùng (loại còn lại của Rimmel). Đây là tình yêu bự của mình, em nó không phải tốt nhất, nhưng làm mình thích nhất.

Theo phần quảng cáo trên của Innisfree thì chúng ta có thể an tâm là sản phẩm này không độc hại, chức năng chính là lấp lỗ chân lông và các vết sẹo nhỏ (kiểu như là xi măng ý), kiểm soát bã nhờn, cân bằng dầu và độ ẩm, chiết xuất bạc hà và khoáng ở Jeju.

Product description:

Cares of pores and tiny scratches to create smooth skin
Formulated with sebum control powder, Jeju natural mineral and mint extracts.
Keeps balance between oil and moisture to create healthy skin
Parabeb free, talc free, artificial pigment free, animal natura material free, mineral oil free, artificial scent free

Review chất lượng Innisfree No-Sebum Mineral Primer

Còn đây là nhận xét của mình sau khi dùng rất rất nhiều lần.

kem lót cho da dầu Innisfree No-Sebum Mineral Primer

Kem lót cho da dầu Innisfree No-Sebum Mineral Primer. Giá: ~250k/ 25ml

Đầu tiên là mỏng mịn và cực nhẹ, khi tải lên mặt (cụ thể là vừa chạm vào trên tay) mình cực kỳ ngạc nhiên, mình không hề dùng qua một loại kem nào gây cho mình cảm giác như thế, cảm giác là không có cảm giác gì hết, nó rất rất rất mịn, không rít, không dính, không hề cảm giác được chút xíu độ dính nào của cái gọi là “kem” hết. Mềm mịn vô cùng, đây là lý do vì sao mình cực thích em nó, bởi vì cái cảm giác khi dùng quá dễ chịu, cực kỳ dễ chịu. Chưa cần biết tác dụng của nó sẽ ra sao, nhưng mình đã yêu ngay lập tức cảm giác mà primer này mang lại, mùi hương khá giống mùi thuốc tây, nhưng không đậm đặc như thế, nghe lên như kiểu mùi tinh dầu ý, thoang thoảng, thanh lương. Chất kem trong veo, cô đặc.

Da mình không có dầu nhiều, chỉ có chủ yếu ở vùng chữ T, sau khi dùng kết hợp với BB Cream của Missha thì lớp nền của mình vẫn đẹp được tầm 6 tiếng, còn nếu dùng với foundation thì giữ được khoảng 8-10 tiếng (nếu đánh nền kỹ). Khi mình đi make up cho cô dâu (da dầu), dùng primer này + base + kem nền của Revlon + dặm nền 30 phút, thì lớp nền vẫn đẹp tuyệt vời từ lúc 5h sáng đến 2h chiều nha (cô dâu làm lễ nguyên buổi sáng và di chuyển liên tục dưới trời nắng đấy). Nhưng mình nghe những bạn da siêu dầu nói là dùng cái này vẫn không kềm được nhiều, vì thế mình cũng không rõ ra sao. Da mình không dầu nên chịu chết khoảng này.

Mình thật sự rất hài lòng với loại primer này, từ chất lượng cho đến kiểu dáng bao bì, rất là thanh lịch. Đây là sản phẩm đầu tiên mình dùng của Innisfree, và mình rất hài lòng. Tương lai mình sẽ khám phá thêm đồ của hãng này xem thế nào.