Những tin nhắn nịnh vợ độc nhất vô nhị khiến vợ hết giận ngay lập tức

0

“Phụ nữ yêu bằng tai” là bí kíp vẫn được phái mạnh truyền lại cho nhau khi muốn cưa cẩm một cô nàng nào đó. Nhưng ngay cả khi đã kết hôn, các nàng cũng sẽ vẫn dễ dàng cảm thấy đẹp lòng vì những câu nói này. Dưới đây là một số tin nhắn nịnh vợ hay và độc giúp các ông chồng nhanh chóng làm hòa với vợ.
Những tin nhắn nịnh vợ độc nhất vô nhị khiến vợ hết giận ngay lập tức -1
1. Bằng giờ này 5 năm trước có một cô bé ngây thơ gọi anh là chồng, coi anh là tất cả. Cô bé ấy 5 năm sau đã có 2 con và coi tụi trẻ là tất cả, còn anh chỉ còn là cái máy kiếm tiền.

2. Nếu Chúa phán yêu là có tội thì suốt đời này anh mang tội Chúa ơi. Nếu tòa tuyên án cưới em là trọng tội thì suốt đời này anh mang án chung thân.

3. Đi làm thì sợ Sếp la, ra ngoài lại sợ gặp giao thông, đến khi về nhà chỉ sợ vơ kêu. Vợ kêu “tiền đâu mang hết ra đây, tiền cơm, tiền áo, tiền sữa, bỉm, phấn son…”. Lấy vợ là biết lấy nợ vào thân. Thế nhưng đàn ông ít nhiều phải có một lần mang nợ theo mình.

4. Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh vợ nhé. Vì em luôn ở nơi đó!

5. Vợ người dáng đẹp eo thon, không bằng một nửa vợ anh ở nhà. Vợ anh một mét bẻ đôi, làn da bánh mật, đẫy đà làm sao.

6. Anh xin lỗi vợ hôm nay anh đi công tác xa nhà. Gửi tin nhắn cho vợ nhưng máy anh lại bị hạn chế nhắn tin cho vợ rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào đến thế. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon, honey!
Những tin nhắn nịnh vợ độc nhất vô nhị khiến vợ hết giận ngay lập tức -2
7. Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi!

8. Tối qua lúc anh say em có thấy anh nhắc đến tên ai không? Là Hoa, Huệ hay Hương… Anh không thể nhớ nổi nữa bởi mỗi lần nhắc đến tên ai anh đều chỉ nghĩ đến em – người vợ anh yêu nhất.

9. Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, vui cười, hạnh phúc, mạnh mẽ, tích cực, trung thực, chân thành, vị tha nhưng anh đã không thể học được cách đừng nhớ đến vợ nữa! Anh sẽ về với vợ sớm thôi!

10. Anh viết tên vợ trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên vợ trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên vợ trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

11. Nếu như nói, Trái đất may mắn vì có được Mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn…. thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời!

12. Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!
Những tin nhắn nịnh vợ độc nhất vô nhị khiến vợ hết giận ngay lập tức -3
13. Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em. Đừng giận anh nữa nhé!

14. Nếu Chúa phán yêu là có tội thì suốt đời này anh mang tội Chúa ơi. Nếu tòa tuyên án cưới em là trọng tội thì suốt đời này anh mang án chung thân. Đừng giận anh nữa nhé!

15. Người ta nói “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu. Để vợ lên đầu là trường sinh bất tử. Đánh vợ nhừ tử là đại nghịch bất đạo. Vợ hỏi mà nói xạo là trời đất bất dung. Chê vợ lung tung là ngậm máu phun người. Gặp vợ mà không cười là có mắt không tròng. Để vợ phiền lòng là tru di tam tộc. Vợ sai mà hằn học là trời đánh thánh đâm. Vợ gọi mà ngậm câm là lòng lang dạ sói. Để vợ nhịn đói là tội nhân thiên cổ. Để vợ chịu khổ là bất tài vô dụng. Trốn vợ đi ” ăn vụng” là ngũ mã phanh thây. Vợ hát mà khen hay là anh hùng thức thời. Khen vợ hết lời là thuận theo ý trời”.

16. Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên vợ lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng vợ anh có ý nghĩa với anh nhường nào.

Phụ nữ đôi lúc giận dỗi vì nhiều lý do khác nhau. Lúc này, “thi giận” hay chiến tranh lạnh đều không có hiệu quả, lại càng khiến cho tình cảm vợ chồng thêm sứt mẻ. Hãy tham khảo những câu nịnh vợ độc nhất từ trước tới nay trên đây để áp dụng cho mình nhé.