Những nguyên tắc cần biết giúp giảm cân một cách hiệu quả an toàn nhất 2014

1

Giảm cân an toàn luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay vì với thói quen sinh hoạt và ăn uống hiện đại thì tình trạng béo phì đã không còn quá xa lạ. Vì thế hôm nay Wikilamdep sẽ giới thiệu cho các bạn những nguyên tắc cần biết giúp giảm cân một cách hiệu quả an toàn nhất 2014 nhé!

Lựa chọn thức ăn ít béo giúp giảm cân

Hãy vào mạng tìm hiểu những món bạn đang ăn, xem những món yêu thích có chứa nhiều chất béo hay không? Nếu chúng chứa quá nhiều chất béo không tốt cho quá trình giảm cân thì hãy loại bỏ nó khỏi thực đơn của mình.

Khi những thực phẩm chứa nhiều chất béo như bánh ngọt, sôcôla không còn sẵn có trong nhà thì nguy cơ bị chúng cám dỗ sẽ ít đi và việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những nguyên tắc cần biết giúp giảm cân một cách hiệu quả an toàn nhất 2014 phần 1

Mỗi giờ đứng khoảng 10 phút giúp giảm cân hiệu quả

Việc đứng lên này sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất do đó sẽ tiêu hoá được thức ăn nhanh hơn. Nếu có thể thì không chỉ đứng, bạn nên đi lại xung quanh phòng thậm chí khiêu vũ một mình khoảng 10 phút cũng rất tốt.

Chú ý đồ uống là nguyên tắc quan trọng để giảm cân

Thông thường ta chỉ chú ý đến thành phần calo trong thức ăn mà quên mất rằng chính đồ uống cũng đem lại rất nhiều calo cho cơ thể. Hãy cắt giảm những loại đồ uống chứa nhiều đường như cola, nước ngọt mà thay vào đó là uống các loại nước hoa quả tươi và nước lọc mỗi ngày.

Những nguyên tắc cần biết giúp giảm cân một cách hiệu quả an toàn nhất 2014 phần 2

Giảm cân bằng cách đếm bước đi

Thay vì đi thang máy thì nên đi cầu thang bộ và trong khi đi hãy đếm xem bạn đi được bao nhiêu bước thì đến nơi. Nó giúp bạn cảm thấy đoạn đường đi không dài như bạn tưởng và có thể thấy sự thú vị khi mỗi ngày mình đã đi được bao nhiêu bước.

Những nguyên tắc cần biết giúp giảm cân một cách hiệu quả an toàn nhất 2014 phần 3

Kiểm tra bao bì sản phẩm trong thời gian giảm cân

Có rất nhiều thực phẩm đóng gói có chứa một lượng đường lớn, vì vậy bạn nên lưu ý các thành phần của chúng trước khi mua. Thay những đồ uống chứa nhiều calo như sữa và có nhiều đường bằng nước hoa quả tươi, chúng có vị thơm ngon, ít đường và fructose không chuyển hoá thành chất béo đồng thời vitamin có trong hoa quả rất tốt cho sức khoẻ, cho bạn một làn da mái tóc mịn màng khoẻ mạnh.

Những nguyên tắc cần biết giúp giảm cân một cách hiệu quả an toàn nhất 2014 trên đây sẽ rất có ích cho bạn nào đang có kế hoạch giảm cân cho mình đấy! Chúc các bạn thành công!

1 Comment

Leave A Reply