Những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo nhất thể hiện phong cách riêng cho teen

2

Quần áo vẽ, giày vẽ… là loại thời trang “độc” mà giới trẻ hiện nay đang ưa chuộng. Với họ, dù những chiếc áo, đôi giày không phải là thứ đắt tiền nhưng cần tạo sự khác biệt. Hãy cùng xem qua bộ sưu tập những mẫu giày vẽ đẹp, độc đáo, không đụng hàng năm 2014 của Wiki Làm Đẹp.

Các mẫu giày vẽ độc đáo, đẹp nhất 2015

Ở các nước châu Á, hình ảnh các nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh được ưa chuộng chủ yếu đối với các bạn trẻ đam mê những đôi giày được biến tấu này. Nhưng với thanh niên châu Âu, sở thích của họ do ảnh hưởng của nền văn hoá khác biệt nên có chiều hướng nghiêng về sự ưa chuộng các hoa văn, những hình thù bất quy tắc, kiểu Graffity hoặc cá tính hơn là chuộng văn hoá gothic trên giày .

những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 1 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 2 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 3 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 4 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 5 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 6 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 7 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 8 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 9 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 10 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 11 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 12 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 13 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 14 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 15 những mẫu giày vẽ đẹp độc đáo không đụng hàng 16

Nói về phong cách thời trang, nhiều bạn trẻ chia sẻ: Giới thượng lưu thường thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng qua các sản phẩm tiêu dùng đều là hàng hiệu nổi tiếng. Từ những bộ ghế sofa, chiếc xe hơi cho đến những vật nhỏ nhắn hơn như: Quần áo, túi xách, giày dép… Nhưng để là một người sành điệu đúng nghĩa không nhất thiết phải dùng hàng có thương hiệu mà quan trọng là thơòĩ trang “độc”, tạo được dấu ấn!

2 Comments

Leave A Reply