Những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu

43

Lời chúc 20/10 dành cho người yêu sẽ là món quà ý nghĩa giúp bạn lấy điểm trong mắt nàng đấy. Hãy thể hiện tình cảm với “người ấy” bằng cách tham khảo những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu mà Wikilamdep tổng hợp sau đây và dành tặng cho họ nhé!

Những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu phần 1

Tổng hợp những lời chúc ngày 20/10 hay nhất dành tặng người yêu

 • Lời chúc thứ 1: Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 • Lời chúc thứ 2: Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
 • Lời chúc thứ 3: Em yêu! Một năm có 365 ngày, anh ước gì ngày nào cũng là 20/10 để em có được trọn vẹn 365 ngày hạnh phúc .
 • Lời chúc thứ 4: Trước khi quen em anh ngỡ tưởng 20/10 là ngày của các mẹ, cứ ngỡ nó như ngày 8/3… đến khi yêu em rồi anh mới biết kỳ thực 20/10 ý nghĩa biết bao, nó không chỉ là một ngày lễ đơn thuần dành cho một nửa thế giới mà hơn tất cả nó là ngày người yêu anh cảm thấy hạnh phúc .
 • Lời chúc thứ 5: Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Hôm nay con có ước nguyện gì khác ngầy hôm qua không?”. Anh trả lời: “Hôm nay cũng giống hôm qua và giống với ngày mai, con vẫn ước được ở bên che chở cho người con gái con yêu. Ước cho cô ấy được hạnh phúc . Nếu có thể Chúa giúp con tạo ra 365 ngày đều là ngày 20/10 để cô ấy được hạnh phúc nghe Chúa”.
 • Lời chúc thứ 6: Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

Những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu phần 2

 • Lời chúc thứ 7: Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
 • Lời chúc thứ 8: Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
 • Lời chúc thứ 9: Chúc cho cô gái đã đi trọn cùng tôi một nửa đoạn đường yêu, chúc cho cô gái đã hứa với tôi sẽ cùng tôi đi nốt đoạn đường ấy thật hạnh phúc . Cô gái ấy đã hứa rất nhiều và hi sinh rất nhiều vì tôi là em, em yêu à.
 • Lời chúc thứ 10: Đêm nay nghe nói gió về, anh ngồi đây mà lòng nghĩ về em. Sợ em vụng về như xưa chẳng nhớ để kéo chăn lên, chẳng ngoan ngoãn để đi bít tất. vậy nên nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 anh chúc em hạnh phúc , ấm áp. Và nhớ đừng vụng về thêm nữa.
 • Lời chúc thứ 11: Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20/10 là ngày mà đông đang về, chúc cho ai đó đang say giấc nồng được hạnh phúc , bình yên.
 • Lời chúc thứ 12: Cả ngày ngồi nghĩ mãi không ra lời chúc em nhân ngày 20/10, anh kiên trì search mạng nó cũng ra một đáp án chung. Vậy nên anh quyết định sẽ chúc em một lời chúc chân thành nhất “Chúc em yêu hạnh phúc bền lâu, tương lai vững chắc”.

Những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu phần 3

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu mà chúng tôi sưu tầm dành tặng cho các bạn. Ngày 20/10 sắp tới rồi, hãy kèm theo món quà là những lời chúc thật lãng mạn trên đây nhé! Chắc chắn “người ấy” sẽ rất cảm động đấy! Chúc các bạn thành công!

43 Comments

 1. Khanh Pham on

  Chúc tất cả phái nữ ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc .

 2. Huỳnh Trâm on

  Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu… . . cùng các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu của các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu…… . . 20/10 tràn đầy hạnh phúc

 3. Trần Anh Original on

  20-10 chúc chị em có 1 ngày thật nhiều niềm vui . . . . . . . hạnh phúc . . . . . . . . . . . . nhận dc nhiều quà nhé

 4. Luong Minh Hoang on

  chúc các bạn nữ luôn đẹp trong mắt mọi ng và tỏa sáng ở mọi nơi nhé:)

 5. Bảng Từ Chống Lóa on

  Chúc các bạn nữ có một ngày 20/10 thật xinh đẹp, rạng rỡ, dành được nhiều tình cảm của những người mình yêu quý ^^

 6. Tinh Duong on

  Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc,đang ăn tiệc hay ở nhà,dù già hay trẻ,dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,dù là rồng hay là tôm,đang bia ôm hay trà đá,hút thuốc…… lá hay là ko,dù có công hay có tội,dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ…20/10 vui vẻ hạnh phúc .

 7. Nguyễn Hùng on

  Nhân dip 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như . . heo thịt

 8. Love Panda on

  chúc mẹ nói riêng và phụ nữ việt nam nói chung ko chỉ ngảy 20/10 mà mọi ngày đều tìm được niềm vui trong cuộc sống .

 9. Kim Cương Lê Thị on

  Hihi mình là con gái nhưng vẫn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn nữ các cô . . chị . . và đặc biệt là mẹ yêu của mình . . Chúc mẹ sức khỏe và luôn vui vẻ,hạnh phúc . . . Chúc cho một nửa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp và tự hào vì mình là thủ lĩnh cũa 1nữa thế giới . . . Hãy luôn cười các bạn nhé! :))

 10. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại .

 11. An Kindle on

  Chúc những người cùng giới luôn vui vẻ,cười tươi,mạnh khoẻ,hạnh phúc . . . đặc biệt là người mẹ iu quý của con . . . tuy con hay cãi lời mẹ,chưa bao giờ nói lời iu thươg ngọt ngào với mẹ . . . nhưng mẹ à . . . con iu mẹ nhiều lắm . . . có những thứ không cần nói thành lời,nhưng trong im lặng nó vẫn luôn là sự thật . . .

 12. Rô Vẩu on

  Chúc gì ? Mình cx là con gái mà :">Chúc các bạn gái có ngày 20-10 vui vẻ và nhận dk nhìu qà vs những lời chúc ý nghĩa nha

 13. Love Panda on

  Chúc bạn có một ngày là của riêng bạn, mọi công việc bạn làm đều nằm trong tầm kiểm soát và quan trọng nhất luôn được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương

 14. Nhung Trang on

  Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O . Bay bổng như H2 . Thăng hoa như I2 . Bản lĩnh như N2 , và hiền hòa như H2O

 15. Mai Lan Oanh on

  Chúc toàn thể chị em vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, da dẻ hồng hào . . Chúc toàn đồng bào một năm hạnh phúc . Chờ qua năm tới, chúc phúc nhiều hơn . . . .

 16. Hung Duong on

  Chúc toàn thể chị em vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, da dẻ hồng hào . . Chúc toàn đồng bào một năm hạnh phúc . Chờ qua năm tới, chúc phúc nhiều hơn . . . .

 17. Cox Comb on

  Chúc tất cả những người Phụ Nữ sẽ lun là cả thế giới của người Đàn Ông họ iu thương

 18. Mai Thu on

  "Niềm vui cũng giống như ly kem, bỏ quên thì nó sẽ tan ra mất . . . "Cầu mong ngày 20/10 sẽ thật đẹp, long lanh và tràn ngập ánh nắng, mong sao nó sẽ thắp sáng lên mọi suy nghĩ, đặc biệt là dành cho những cô gái Bảo Bình đáng yêu và đôi khi có 1 chút khó hiểu nhỏ bé ^^Chúc tất cả các bạn gái sẽ có được niềm vui trọn vẹn nhất trong bất cứ khoảnh khắc nào ♥ ♥ ♥ luôn xinh xắn, rạng rỡ và yêu đời nhé!!!

 19. Anh Nguyễn on

  CHÚC CÁC MẸ, CÁC BÀ, CÁC CÔ, CÁC CHỊ EM (NÓI CHUNG LÀ PHỤ NỮ Ý HÍ HÍ) LUÔN VUI VẺ, MẠNH KHỎE VÀ NGÀY CÀNG TƯƠI TRẺ NÈ

 20. Love Panda on

  Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và đầy sự sáng tạo để làm cuộc sống tươi đẹp hơn . . . và đặc biệt là 20/10 tới sẽ đc nhận nhìu hoa, nhìu quà và sự quan tâm của người nào đó nhé ^^

 21. Trần Tuấn on

  Sắp tới ngày 20-10 rùi Tớ Chúc cho các Phụ Nữ Việt . . . Ngập tràn niềm vui . . _Hạnh phúc thật nhiều…

 22. Đại Ma on

  Chúc phụ nữ Việt Nam từ người già tới trẻ nhỏ luôn zui tươi,hp,luôn xinh đẹp trong mắt các boy . . . >"

 23. Thiếu Gia Chăn Vịt on

  Con gái Việt Nam là số 1 . :x:x:x luôn vui vẻ và h . p nharrr…

 24. Let Vio on

  Chúc các chị em luôn xinh đẹp . Và hãy đừng sống quá vật chất mà ae FA . Lời kết : luôn mong tốt đẹp dành cho mẹ .

 25. Đinh Cái Gì on

  Chuc chi em phu nu ngay 20/10 that hanh phuc nha . . va pai cang ngay cang no luc lam kho? Pon con trai dai dai . hjhj

 26. Trinh Nguyễn on

  Chuc chi em phu nu ngay 20/10 that hanh phuc nha . . va pai cang ngay cang no luc lam kho? Pon con trai dai dai . hjhj

 27. Kiet Tuan on

  Sắp tới ngày 20-10 rùi Mình chúc cho các bạn nữ Ngập tràn niềm vui Hạnh phúc thật nhiềuTay ôm nhiều hoaGiỏ đựng đầy quàKhỏi lo việc nhàĐược đi chơi xa Ăn uống thả gaTiền không phải trả nhé . . . . . . ^^

 28. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay . Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn .

 29. Gai Hem on

  Người bạn gái xa lạ ag , đầu tiên xin được chúc mừng bạn vì bạn đọc được lời chúc của mình " chắc là phải đang fun lắm đúng hem " . Ukm . . . ukm . . . chúc cho bạn gặp được người mà bạn có thể trao hết yêu thương , chúc cho bạn những lúc buồn đau luôn có 1 vòng tay ấm áp và 1 người để tâm sự . Chúc cho bạn luôn luôn lạc quan sống trên cuộc sống đầy bon chen này . Chúc cho bạn trong ngày 20-10 này thật sinh đẹp và nhớ là phải bá đạo vào , haha .

 30. Quan NC on

  Chúc các bạn nữ đã xinh ngày càng xinh hơn, đặc biệt sẽ thành công trong học tập, trong cuộc sống nhé ^^

 31. Chúc các bạn Nữ Việt Nam ngày 20/10 nhận được thật nhiều lời chúc và quà từ các đấng mày râu đồng thời 364 ngày còn lại ngày nào cũng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé :)

 32. Đại Ma on

  Cứ chúc như mn hay chúc thôi . xinh đẹp này, ai học thì học giỏi này, có n . y nếu chưa có ai này . . v . v . . =))

 33. David Nguyen on

  nhân ngày 20-10, mình xin chúc tất cả các chị em phụ nữ luôn luôn sinh đẹp nek, lúc nào cũng hạnh phúc nek, và hơn thế nữa là tìm được một nửa của riêng mình . . :))

 34. Van Nam on

  20/10 chúc chị em phụ nữ có thể quét sạch ví tiền các 'men' và có thật nhiều kỉ niệm đẹp!

 35. Motek Công Ty on

  Nhân ngày 20/1 chúc tất cả phụ nữ ở Việt Nam cũng như thế giới nhận được toàn điều hạnh phúc trong cuộc đời, không phải buồn vì bất cứ chuyện gì cả

 36. Motek Công Ty on

  Chúc các chị e phụ nữ ngày càng trẻ đẹp . xinh tươi , giỏi giang , ai chưa . co ng iu thi se sớm co , ai co roi thi lun vui vẻ , hanh phuc ben ng minh iu thương , đặc biet la cac bạn gái bảo bình đó ^^

 37. 阮孟俊 on

  Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của thanh hoá lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất . Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi . ”

 38. Vu Trieu Duong Kim on

  Chúng ta có ngày Quốc tế phụ nữ 08 . 03 nhưng dành cho toàn thế giới còn 20 . 10 là ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam chúng ta . Mình chúc các bạn có được một ngày vui tươi trọn vẹn, và những ngày tháng sau này, mỗi ngày là một niềm vui, một hạnh phúc, một may mắn, một thành công sẽ đến với tất cả chị em phụ nữ chúng ta . Tự hào khi là con người Việt Nam anh hùng và còn tự hào hơn nữa khi là người phụ nữ cũa đất nước này, nổi tiếng về sự giản dị, nhân hậu, giỏi giang và chăm chỉ . ^^

 39. Nam Bùi Văn on

  không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp . vẻ đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tính cách . chúc cho tất cả chị em mình đều học được cách làm đẹp .

 40. Pham Tan Lam on

  Chúc các bạn nữ một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc . Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay .

 41. Khanh Pham on

  ZÔ ZÔ ZÔ 20/10 đến rôi tại hạ xin gửi lời chúc đến mấy người ko cùng giới với mình một cái ngày 20/10 (thật ra là vẫn ko nhớ tên đầy đủ của ngày này) thật là . . . là . . . . là gì tự dưng quên rồi ~ . ~ hixMà thôi, nói chung là đối với 6 tỷ người trên trái đất này các nữ BB xinh đẹp nhà mình chỉ là người bình thường, nhưng đối với mình, các bạn là một thế giới rất đặc biêt m/CHAIZO, chốt lời cuối chúc mừng các bạn nữ BB 20/10 vui vẻ chúc mưng yeah yeah happy birthday = happy new year =))

 42. Elly Tran on

  Hay hay, vi la cgai nen m chi biet chuc cac ban, cac chi, cac co, cac me bao binh luon thua sang tao, thua doc dao va luon tu tin la chinh minh, va la mot bbinh

Leave A Reply