Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch

0

Trong cuộc sống đôi khi bạn cũng cần có một chút gì đó khác lạ với mọi người để thể hiện tính cách cùng như đọ hài hước của mình trong cuộc sống. Một anh chàng hài hước luôn tạo ấn tượng rất sâu cho các nàng và mọi người xung quanh chính vì vậy bạn hãy luôn tạo ra nhiều niềm vui tiếng cười trong cuộc sống nhé! Wikilamdep.net sẽ chia sẻ cùng bạn Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch thích thể hiện cá tính của mình trong ngày phụ nữ Việt Nam nhé!

 • Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!
 • Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
 • Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây? – Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 1

 • 36. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!
 • Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.
 • Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20-10 vui vẻ!

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 2

 • Nhân dịp 20 tháng 10, xin chúc chị em :
  Trẻ trung như heo sữa
  Bốc lửa như heo quay
  Hăng say như heo con
  Sắc son như heo đất
  Đủ chất như…heo thịt!
  Chúc mừng, chúc mừng!!!
 • Nhân ngày phụ nữ Việt Nam
  Chị em được phép nghỉ làm ngồi chơi
  Chúng tôi xin có đôi lời
  Đàn ông đã khổ từ thời mới sinh
  Thôi thì trời đất anh minh
  Bỏ ngay cái lễ linh đình này đi
  Đàn ông chả có mấy khi
  Được lên lễ lộc, được đi ăn mừng
  Đàn bà quà nhận tưng bừng
  Quanh năm suốt tháng hại từng hầu bao
  Đàn ông khổ sở lao đao
  Cũng vì sức lực tổn hao quá nhiều
  Một đêm khổ sở đăm chiêu
  Sáng ra phải phát biểu liều mấy câu:
  Đàn bà là giống khổ đau
  Đàn ông hạnh phúc với nhau được rồi!

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 3

 • Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc,đang ăn tiệc hay ở nhà,dù già hay trẻ,dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,dù là rồng hay là tôm,đang bia ôm hay trà đá,hút thuốc…… lá hay là ko,dù có công hay có tội,dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ…20/10 vui vẻ hạnh phúc.
 • Nhân dịp 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt.
 • Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu….. cùng các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu của các bà, các mẹ, các chị, các em, các cháu…….. 20/10 tràn đầy hạnh phúc.

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 4

 • Thay mặt Đảng, chính phủ, thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, ban ngành, mặt trận tổ quốc, hội phụ nữ, hội phụ lão, các cháu thiếu niên nhi đồng…nói chung là thay mặt 1 nửa dân số VN, chúc các chị em vui khỏe trong ngày 20/10.
 • Chúc em hạnh phúc….. rồi từ từ cởi cúc, xúc em một phát, làm cho tr… em rát, tình mình sẽ không nát mà đời sẽ luôn phát, tình yêu như bài hát, anh muốn em luôn hát cho anh được giải khát, qua cơn hạn mùa hè, rồi đưa em đi ăn chè, nhưng em đừng khóc nhè, vì sẽ luôn có anh, đứng bên hiên, bên hè, ngóng em trong giấc ngủ, mong em ngủ ngoan hiền, như nàng tiên cổ tích, em sẽ không bị xích, bởi cuộc sống điêu tàn, em sẽ như nàng kiều và anh là từ hải, chuyện tình mình sẽ mãi, đẹp như những vầng thơ, dù có lúc anh mơ, em trong tay thằng khác, tình chúng ta tan tác, như những bầy chim hoang, rồi có lúc lang thang, em đi tìm tình mới, còn anh đây chới với, tìm,bới kỉ niệm xưa, dù có những đêm mưa, anh mong em hãy nhớ, ở nơi này nỗi nhớ, về em vẫn không phai. Dù em có mang thai, tình anh vẫn thiên thai.Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 5

 

 • Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc,đang ăn tiệc hay ở nhà,dù già hay trẻ,dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,dù là rồng hay là tôm,đang bia ôm hay trà đá,hút thuốc…… lá hay là ko,dù có công hay có tội,dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ…20/10 vui vẻ hạnh phúc.
 • Thay mặt cho hơn 48.5 triệu anh em nhiều râu xin chúc toàn thể các chị em ít râu (hên xui) ”cười” thật là nhiều kiểu trong ngày 20-10, em xin hết!!!
 • Nhân ngày Phụ Nữ VN anh chúc em và các bạn gái sớm trở thành Phụ nữ.

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 6

 • Phụ nữ Việt Nam Trung hậu, đảm đang Kiên cường, bất khuất Chơi gì cũng phất Từ chứng tới vàng Nhiều chị chơi ngang Găm thêm tý đất Chiều về tươm tất Cơm nước chồng con Sáng sau cười giòn Đêm qua có thưởng!
 • Nếu một ngày trái đất toàn Adam Thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa. Thế mới biết tạo hóa khéo sinh đời Chia sự sống làm hai nửa chơi vơi. Nếu nhân loại có mồng tám tháng ba Ngày tất cả Eva là số một. Thì nước ta cũng một ngày hơn thế Hoa bán chạy hơn cả hoa ngày tết Váy đắt hàng dù “made in” ở đâu. Ôi thương nhiều hỡi đấng mày râu Dù đi đâu cũng phải về với vợ. Dù mắc nợ cũng phải có hoa Dù ở xa không được quên lời chúc. Đường đông đúc cũng phải cố bon chen Về đúng hẹn cấm la cà mon men. Một lời khen xóa tan hết buồn phiền Không liên miên cũng một câu trọn vẹn “Em mãi đẹp” choán hết cả cơn mơ. Có một ngày anh cứ mãi ngẩn ngơ Một bó hoa, một bài thơ tặng vợ.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn yêu màu hồng mộng mơ, thích màu tím thủy chung, đặc biệt có một làn da trắng như Ngọc Trinh em yêu nhé!

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 7

 • Hành khách chú ý, chuyến tàu ngày 20/10 sắp khởi hành…!
  – Hướng đi: Các vì sao
  – Người lái: Tình yêu
  – Phương tiện: Trái tim
  – Hành khách: Em và anh.
  Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn. 20/10 thật vui em nhé !
 • Chúc các chị em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tung hoa!
 • Nhân ngày 20/10, chúc em yêu: Hay ăn chóng béo. Tiền nhiều như kẹo. Tình chặt như keo. Dẻo dai như mèo. Sức khỏe như heo.

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 8

 • Nhân ngày 20/10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
 • Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không?
 • Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 9

 • Chỉ trái tim rộng mở mới nhận được TÌNH YÊU. Chỉ cái đầu rộng mở mới nhận được sự THÔNG THÁI. Chỉ bàn tay rộng mở mới nhận được QUÀ TẶNG. Và… chỉ một người đáng yêu mới nhận được TIN NHẮN của anh. Chúc mừng em ngày 20/10!
 • Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch 10

Trên đây là tổng hợp Những lời chúc 20/10 hài hước nhất cho những chàng tinh nghịch mà bạn trai cần biết để thể hiện tính hài hước vui vẻ trước nàng nhé! Đặc biệt là những chàng đang tán tình thì đây cũng là biết quyết giúp nàng gật đầu đồng ý lời tỏ tình của bạn trong ngày 20/10 này đấy. Cơ hội đến gần rồi hãy nhanh tay chuẩn bị nhưng hành trang để cưa nàng thôi nào! Wikilamdep.net chúc các bạn thành ông và cả nước Việt Nam có một ngày Phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc!