Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động

0

Tóc xoăn ngắn đẹp là chủ đề không thể bỏ qua trong những ngày cận kề năm mới. Một kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung năng động mang đậm phong cách hàn quốc luôn là kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn. Tóc xoăn ngắn mang nét đẹp nữ tính của người phụ nữ hiện đại vừa quyến rũ lại vừa năng động. Cùng Wikilamdep.net khám phá những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động đế áp dụng cho mùa noel và tết dương lịch 2016 nhé!

1. Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ kiểu Hàn Quốc

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động 1

  • Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông mái tóc đẹp của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này mà không cần tới salon làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

2. Tóc ngang vai uốn lọn

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động 2

  • Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chúng mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng.

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động 3

  • Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất yêu thích kiểu tóc uốn này.

4. Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động 4

  • Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ thật cá tính và thực sự khác biệt.

5. Tóc ngang vai uốn kiểu baby

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động 5

  • Tóc uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với kiểu tóc baby này, nếu bạn gái kết hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc này sẽ rất ấn tượng đúng không nào?

Cùng những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp thịnh hành nhất hiện nay mang phong cách hàn quốc trẻ trung năng động trên chắc hẳn các bạn nữ đã có thể dễ dàng chọn ra cho mình một kiểu tóc thích hợp để tự tin xuống phố đi chơi cùng bạn bè, hay tham gia các buổi party,…và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ngay bây giờ, chúng mình cùng làm đẹp cùng tóc xoăn ngắn Hàn Quốc nha! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp nhất trong mắt mọi người. Chia sẻ nếu thấy những kiểu tóc xoăn ngắn này hữu ích nhé!