Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015

0

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn là một trong những kiểu tóc đẹp thịnh hành nhất hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm và đón đọc. Với kiểu tóc đẹp này chị em có thể thoải mái vận động mật cách tự tin mà không phải lo nghĩ về vấn đề rối tóc. Kết hợp với kiểu uốn xoăn tạo cho mái tóc độ phồng nhìn bồng bềnh và rất quyến rũ. Có rất nhiều ngôi sao chọn kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp này cho mình khi biểu diễn trên sân khấu và kiểu tóc đẹp như có tâm hồn tạo nét đẹp thanh tú cho họ giúp họ rất thành công khi tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Nào cùng Wikilamdep.net điểm lại Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 ngay nhé!

 

 • Không cần tới salon làm tóc, bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 1 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 3 Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 2

 

 • Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chị em.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 5

 • Kiểu tóc này có ưu điểm là có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn trở nên kiêu sa, trang nhã hơn rất nhiều so với tóc thẳng.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 6

 • Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style được rất nhiều bạn gái yêu thích. So với kiểu tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn sóng ngang vai tạo cảm giác nhí nhảnh và trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 7

 • Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn. Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn phải được tỉa tầng trước đã. Kiểu tóc tỉa tầng uốn xoăn đem đến cho bạn cá tính thực sự khác biệt.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 8

 • Tóc uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên rạng ngời và thật đáng yêu.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 9

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 10

 • Tóc ngang vai duỗi phồng luôn là ưu tiên của nhiều chị em

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 11

 • Đánh rối một chút chân tóc là bạn đã có một hình ảnh mới rồi đấy

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 12

 • Vẻ đẹp của tóc xoăn ngang vai retro cổ điển. Những lọn xoăn ngắn như những đợt sóng gấp xô vào bờ kết hợp với tóc mái bằng trẻ trung còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Đây là một trào lưu không thể bỏ lỡ trong năm 2014 này. Vậy tại sao bạn không thử F5 hình ảnh bản thân một chút với kiểu tóc dễ thương này nhỉ?

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 13

 • Xoăn ngắn ngang vai nhẹ nhàng – vẻ đẹp của các quý cô

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 14

 • Yêu kiều, thướt tha với kiểu tóc xoăn ngang vai

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 5

 • Tóc ngắn uốn xoăn rối sẽ tạo cho bạn một cá tính riêng

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 10

Với Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp mang phong cách hàn quốc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất năm 2015 cho cô nàng thêm trẻ trung xinh xắn chắc chắn đã chinh phục được biết bao nhiêu trái tim của cô gái rồi đấy. Còn chần chờ gì với vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung như vậy hãy làm ngay cho mình kiểu tóc ngắn uốn đẹp này ngay nhé. Wikilamdep.net chúc các bạn trẻ trung và quyến rũ hơn nữa nhé. Luôn đồng hành cũng chúng tôi để được giới thiệu thêm nhiều kiểu tóc ngắn uốn đẹp khác đang hot nhất và các chăm sóc cũng như cách tạo kiểu cho tóc ngắn một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!