Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung

0

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp lên ngôi trong những thánh cuối năm 2016 và còn có xu hướng phát triển mạnh vào những tháng đầu năm 2016 là nhận định của các chuyên gia. Kiểu tóc ngắn uốn được biến tâu theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên những phong cách mới cá tính hơn và luôn quyến rũ mọi người. Vừa năng động vừa trẻ trung là ưu điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn uốn và đây là yếu tố vô cùng cần thiết cho người phụ nữ hiện đại. Nào cùng Wikilamdep.net khám phá Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung để chọn cho mình một kiểu tóc ngắn uốn đẹp cho mình trong mùa cưới năm nay nhé!

1. Kiểu tóc ngắn uốn cụp tỉa đuôi

Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung 1

  • Với sự kết hợp của tóc mái lưa thưa khiến cho mái tóc ngắn uốn càng trở nên sinh động và cuốn hút hơn với phần đuôi được tỉa.

2. Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ đẹp

Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung 2

  • Chỉ cần uốn một chút phần đuôi tóc thôi là bạn đã có ngay một kiểu tóc vô cùng thời thượng.

3. Kiểu tóc ngắn uốn tỉa lớp

Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung 3

  • Đây là kiểu tóc hot nhất được nhiều bạn gái lựa chọn vì sự năng động và tự tin khi giao tiếp với mọi người.

4. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước

Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung 4

  • Bồng bềnh và quyến rũ là ưu điểm vượt trội giúp nàng che đi khuyết điểm trên gương mặt của kiểu tóc ngắn uốn này.

5. Kiểu tóc ngắn uốn vểnh

Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung 5

  • Kiểu tóc này vô cùng quyến rũ bởi phần chân tóc được uốn tạo độ phông và phần đuôi tóc được uốn vểnh ra ngoài tạo nên phong cách riêng vô cùng lôi cuốn. Kiểu tóc ngắn uốn vểnh phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng dùng để che đi khuyết điểm của mái tóc.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang hot nhất năm 2015-2016 cho bạn gái sự năng động trẻ trung rồi. Với các kiểu tóc ngắn uốn đẹp này các bạn gái hoàn toàn có thể tự tin năng động giao tiếp với mọi người một cách thoải mái nhất vì mình luôn trẻ trung và xinh đẹp. Thoáng mát, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ giúp cho các nàng luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Wikilamdep.net chúc các bạn luôn xinh đẹp với kiểu tóc ngắn uốn mình chọn và luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ các kiểu tóc ngắn uốn đẹp này tới mọi người bạn nhé!