Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp

0

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ đổi mới với một kiểu tóc ngắn đang được các ngôi sao lựa chọn làm kiểu tóc đẹp mới trong thời gian gần đây không? Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này nhưng họ luôn có cách tạo nét trẻ trung xinh xắn cho riêng mình. Cùng Wikilamdep.net tham khảo Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp qua bài viết sau đây nhé!

 • Những sao Việt vốn dĩ khán giả đã quen với hình ảnh tóc dài thướt tha, thì trong thời gian gần đây, những người đẹp này lại mạnh dạn thay đổi bản thân với mái tóc ngắn.Đặng Thu Thảo khoe vẻ xinh đẹp, trẻ trung với kiểu tóc mới Những bí kíp tuyệt vời giúp bạn an tâm thử kiểu tóc mới Những kiều nữ Việt có khuôn mặt hợp nhiều kiểu tóc.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của Đặng Thu Thảo

 • Từ khi đăng quang năm 2012, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn trung thành với kiểu tóc dài óng ả khi thì để thẳng khi lại uốn xoăn bồng bềnh để tôn lên nét đẹp thanh thoát, thuần khiết của mình. Người đẹp dường như khá thận trọng trong cách lựa chọn kiểu tóc nên hiếm khi thấy cô thay đổi gần như hoàn toàn chiều dài của mái tóc. Nhưng gần đây, người đẹp đăng tải hình ảnh với mái tóc được cắt ngắn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi rõ rệt này của cô.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 1

 • Người hâm mộ vẫn luôn quen thuộc với một Hoa hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều trong mái tóc dài duyên dáng. Tham dự sự kiện người đẹp thường chọn cho mình những kiểu tóc cầu kỳ và sang trọng…

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 2

 • … còn ngoài đời thường, người đẹp hay buộc tóc hoặc để thả tự nhiên để tôn lên nét đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng của mình.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 3

 • Thu Thảo khá thận trọng trong việc lựa chọn kiểu cũng như cắt tóc, nếu cắt ngắn người đẹp cũng chỉ cắt một chút để mái tóc vừa chạm vai.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 4 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 5

 

 • Rồi uốn xoăn hoặc để thẳng tự nhiên.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 6 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 7

 

 • Từ kiểu tóc dài ngang vai, Hoa hậu Thu Thảo đổi mới hình ảnh với tóc ngắn sấy phồng vô cùng trẻ trung, nhưng dường như cũng ảnh hưởng phần nào đến phong thái thanh tao sang trọng vốn đã thành “thương hiệu” của Hoa hậu. Với lần thay đổi rõ rệt này, người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối suối tóc dài bồng bềnh tuyệt đẹp của Thu Thảo trước kia.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 8

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của Phạm Quỳnh Anh

 • Phạm Quỳnh Anh cũng là một trong những người đẹp luôn trung thành với một mái tóc dài óng ả. Từ khi còn là thành viên trong nhóm nhạc HAT đến nay khi đã lập gia đình và có một cô công chúa nhỏ vô cùng đáng yêu thì mái tóc đen dài vẫn luôn gắn liền với hình ảnh của nữ ca sĩ. Sự thay đổi gần đây của Quỳnh Anh ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng, đang từ mái tóc dài quen thuộc người đẹp quyết định chuyển thành kiểu tóc bob dài chạm gáy trẻ trung.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 9

 • Mái tóc đen dài ống mượt luôn gắn liền với hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh từ những ngày đầu hoạt động trong nhóm HAT đến tận khi nổi tiếng với sự nghiệp riêng của mình.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 10

 • Những lọn tóc xoăn bồng bềnh càng làm hình ảnh bà mẹ một con thêm phần quyến rũ, gợi cảm.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 11 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 12

 

 • Quảng bá cho bộ phim “Chàng trai năm ấy” Quỳnh Anh quyết định làm mới hình ảnh của mình với một mái tóc bob dài chạm gáy vô cùng trẻ trung, năng động.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 13

 • Nếu như mái tóc dài khiến người đẹp dịu dàng nữ tính thì với kiểu tóc bob ngắn này giúp hình ảnh của Quỳnh Anh trẻ trung, nổi bật và sành điệu hơn hẳn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 14

 • Kiểu tóc mới này ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng và người hâm mộ. Nhiều người còn nhận xét, Quỳnh Anh với kiểu tóc bob chạm gáy trông cô trẻ hơn nhiều so với hình ảnh bà mẹ một con của showbiz Việt.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 15

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của MC Thanh Vân

 • Vân Hugo cũng tìm đến mái tóc ngắn để làm mới bản thân mình, mọi người thường nhớ tới cô với mái tóc dài xoăn, tuy nhiên kiểu tóc này lại khiến cho nữ MC có phần già dặn hơn. Và kể từ khi làm mới mình với mái tóc ngắn, Vân Hugo trở nên trẻ trung và duyên dáng hơn, cô lựa chọn cho mình kiểu tóc lob ngang vai, uốn cụp nhẹ để che đi nhược điểm mặt to.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 16

 • Hình ảnh Vân Hugo với mái tóc dài trông có phần già dặn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 17

 • Nhiều ý kiến cho rằng, thân hình nhỏ nhắn của cô hợp với kiểu tóc này hơn, thêm vào đó nó cũng giúp cô trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 18 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 19

 

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của Thanh Tâm (Tâm tít)

 • Là một trong những mỹ nhân Việt cập nhật và thay đổi kiểu tóc thường xuyên, mỗi lần thay đổi là một lần cô nàng xuất hiện với vẻ ngoài mới lạ và lần nào cũng đốn tim công chúng mến mộ. Cắt đi mái tóc suôn dài, cô nàng làm duyên với kiểu tóc ngắn ngang vai và dường như mái tóc ngắn bồng bềnh trở thành “thương hiệu” của người đẹp trong khoảng thời gian khá dài. Gần đây nhất cô nàng quyết định thay đổi hoàn toàn với một mái tóc cắt ngắn kiểu bán cổ điển. Khác với những mỹ nhân tóc ngắn khác, Tâm Tít không đi theo phong cách cá tính mà chọn cho mình gu thời trang quyến rũ, “sang chảnh”.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 20

 • Tâm Tít là một trong những người đẹp thường xuyên thay đổi kiểu tóc, đôi khi cô để mái tóc xoăn dài bồng bềnh, quyến rũ, để thả hoặc buộc gọn thanh lịch…

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 21 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 23 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 22

 

 • … hay cắt ngắn ngang vai, nhưng chưa bao giờ cô quyết định cắt tóc ngắn hẳn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 24

 • Tâm Tít khiến nhiều người thích thú khi đã quyết định “hy sinh” mái tóc dài nữ tính quen thuộc để thay thế bằng mái tóc ngắn ôm ngang gương mặt trẻ trung và ngộ nghĩnh hơn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 25 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 26

 

 • Dễ dàng nhận thấy gương mặt với những nét xinh đẹp của Tâm Tít không quá khó để chọn kiểu tóc phù hợp bởi mỗi kiểu tóc lại mang lại cho cô nàng một vẻ đẹp rất riêng.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của Văn Mai Hương

 • Trước những nhận xét, đánh giá gout thời trang có phần già trước tuổi, Văn Mai Hương đã quyết định làm mới phong cách của mình bằng việc cắt hẳn tóc ngắn và nhuộm sang tông màu vàng rực sáng. Không thể phủ nhận rằng kiểu tóc ngắn đã mang lại sự tươi trẻ, giúp cô nàng về đúng với độ tuổi 20 của mình. Kiểu tóc mới cũng đồng nghĩa với một Văn Mai Hương ngày càng cá tính và nổi bật hơn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 27 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 28

 

 • Trước kiểu tóc xoăn dài quen thuộc được đánh giá là “lúc đẹp-lúc xấu” của mình, Văn Mai Hương đã quyết định cắt phăng đi mái tóc dài để làm mới hình ảnh bản thân.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 29

 • Kiểu tóc đầu vuông mái lưa thưa nhuộm vàng rực sáng là một bước ngoặt lớn trong phong cách cũng như vẻ ngoài của cô nàng. Kiểu tóc khiến công chúng thích thú và hết lòng ủng hộ một Văn Mai Hương trẻ trung đúng tuổi, cá tính và nổi bật hơn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 30

 • Thỉnh thoảng cô nàng chọn các uốn xoăn để vẻ ngoài thêm sang trọng và thu hút.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 31 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 32

 • Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú trước kiểu tóc mới cắt ngắn, xoăn tạo kiểu xinh xắn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 33 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 34

 

 • Và khó có thể phủ nhận rằng kiểu tóc lob ngang vai rất phù hợp với khuôn mặt của Văn Mai Hương, hơn thế nữa nó còn giúp ca sĩ trông trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của Bùi Bích Phương

 • Đã quá quen với Bích Phương trong hình ảnh tóc dài nên khi cô cắt tóc ngắn khiến cho rất nhiều fan bất ngờ. Bích Phương từng chia sẻ để làm mới hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ và hướng tới một nữ ca sĩ đa dạng trong phong cách cũng như chất nhạc, cô quyết định cắt đi mái tóc dài đã gắn bó với mình suốt 10 năm qua. Cộng thêm lần thay đổi kiểu tóc này nữ ca sĩ còn giảm 6 kg trong một tháng, lần thay đổi toàn diện này cũng nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ phía công chúng.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 35 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 36

 

 • Từ trước đến giờ, Bích Phương vẫn luôn giữ hình ảnh một nữ ca sĩ duyên dáng, ngọt ngào với mái tóc xoăn dài bồng bềnh. Nữ ca sĩ từng chia sẻ mái tóc dài đã gắn bó với cô trong suốt 10 năm nay.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 37

 • MV mới nhất của cô là một sự lột xác hoàn toàn với kiểu tóc lod uốn xoăn chấm vai vô cùng gợi cảm.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 37

 • Nếu như mái tóc uốn xoăn mang lại vẻ gợi cảm và quyến rũ trong MV thì ngoài đời thường nữ ca sĩ lại trẻ trung, năng động với một mái tóc được uốn nhẹ phần đuôi.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 39

 • Đôi khi cô còn nhuộm omber để khẳng định nét cá tính và thời thượng cho hình ảnh mới của mình.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 40 Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 41

 

 • Bích Phương vừa chi sẻ cô lại tiếp tục cắt ngắn mái tóc của mình thêm vài cm nữa và để cụp chứ không uốn xoăn.

Những kiểu tóc ngắn mới đẹp của các ngôi sao nổi tiếng tạo nhiều hiệu ứng trong công cuộc làm đẹp 42

Như vậy là các ngôi sao nổi tiếng của nước ta đã thay đổi mình với kiểu tóc ngắn đẹp và rất thành công khi có cứ lội ngược dòng ngoạn mục rồi còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp nhất, phù hợp với bạn nhất để diện trong mùa thu này nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người để chúng ta cùng nhau làm đẹp nhé!