Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo

0

Tóc mái đóng vai trò quyết định của kiểu tóc,dù chọn kiểu tóc dài hay tóc ngắn nếu lựa chọn phù hợp với khuôn mặt sẽ làm cho bạn gái trở nên xinh xăn, dễ thương và hoàn hảo hơn đấy. Có 4 khuôn mặt cơ bản để các bạn gái so sánh đó là khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuông, khuôn mặt trái tim và khuôn mặt trái xoan. Hãy cùng wikilamdep tham khảo những kiểu tóc mái phù hợp với từng khuôn mặt để tôn lên vẻ đẹp vốn có của mình nhé.

Kiểu tóc mái phù hợ với khuôn mặt vuông chữ điền

Với cô nàng có khuôn mặt góc cạnh, mục đích của tóc mái là tạo hiệu ứng cho khuôn mặt có cảm giác thon gọn, thanh thoát. Để làm cho phần trán của bạn “thu hẹp” hơn, kiểu tóc mái tỉa so le với độ dài chớm lông mày là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng với đó, các lọn tóc tỉa mỏng lan dần xuống cằm và ôm sát mặt sẽ che bớt phần gò má, giúp cho cằm và quai hàm trông mềm mại hơn.

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 1

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 2

Với kiểu tóc mái này, khuôn mặt của bạn sẽ bớt vuông cạnh hơn.

Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt trái tim

Gương mặt trái tim có đặc điểm vùng trán và gò má rộng về bề ngang nhưng phần cằm lại nhỏ hơn nhiều, tạo nên sự thiếu cân xứng. Kiểu tóc mái cho những người sở hữu mặt trái tim cần cân bằng được sự chênh lệch đó, làm cho khuôn mặt hài hòa hơn.

Tóc mái dài phủ kín trán hoặc mái ngang chạm lông mày sẽ giải quyết được vấn đề này, chúng tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp người nhìn tập trung vào mái tóc và hướng thẳng ánh nhìn vào đôi mắt thay vì chiếc cằm nhọn của bạn.

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 3

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 4

Kiểu tóc mái này giúp bạn có vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu

Kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn

Những bạn nữ có khuôn mặt tròn trịa thường ngần ngại để tóc mái vì kiểu tóc mái thường khiến cho khuôn mặt trông “mũm mĩm” hơn. Tuy nhiên, tóc mái thưa hoặc mái xéo tỉa dài lại rất phù hợp với những nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc mái này giúp cho các khuôn mặt trông có vẻ thon hơn và các đường nét sẽ thanh thoát hơn.

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 5

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 6

Tóc mái thưa hoặc mái xéo tỉa đuổi phù hợp với khuôn mặt tròn nhất

Kiểu tóc mái cho khuôn mặt trái xoan

Chị em được trời phú cho khuôn mặt trái xoan quả thực rất may mắn. Với gương mặt trái xoan cân đối, các nàng có thể thỏa sức biến hóa với những kiểu tóc mái thời thượng mà mình yêu thích. Mặt trái xoan “ăn ý” với nhiều mốt tóc mái, từ mái bằng trẻ trung đến mái xéo thanh lịch, nhã nhặn hay mái hất lệch cá tính. Bạn có thể thay đổi phong cách với nhiều kiểu tóc mái mà không lo mất đi nét duyên dáng, cân đồi vốn có trên gương mặt.

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 7

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 8

Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái dễ thương hoàn hảo - phần 9

Mặt trái xoan rất dễ chọn kiểu tóc. Bạn chỉ cần chọn cho mình một kiểu ưng ý và có thể thay đổi nó khi nào bạn muốn.

Các bạn gái có khuôn mặt nào hãy so sánh bên trên để lựa chọn cho mình kiểu tóc mái phù hợp nhất với khuôn mặt của mình nhé. Wikilamdep tin chắc rằng những kiểu tóc mái này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt, thu hút mọi ánh nhìn đấy. Chúc bạn thành công.

Leave A Reply