Những kiểu tóc đẹp gọn gàng cho cô nàng nội trợ thêm đáng yêu

0

Nội trợ là công việc mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải thực hiện và cũng là niềm hạnh phúc của người phụ nữ khi dùng chính đôi bàn tay của mình chăm sóc cho những người yêu thương. Công việc nội trợ cần một đôi tay khéo léo và cần một tình yêu cao cả để thực hiện tốt trách nhiệm và quyền lợi này. Khi làm nội trợ một mái tóc dài sẽ làm bạn vướng bận mất thời gian. Hãy tạo cho mình những kiểu tóc đẹp gọn gàng để hoạt bát nhanh nhẹn làm việc hiệu quả hơn nhé!

Những kiểu tóc đẹp gọn gàng cho cô nàng nội trợ thêm đáng yêu 4

1. Kiểu tóc đẹp buộc thấp thắt nơ

  • Tạo kiểu đuôi ngựa thấp rồi dùng 2 lọn tóc buộc thắt nút phía trên chun buộc. Dùng cặp tăm cố định phần đuôi của 2 lọn tóc vào phía trong. Kiểu thắt nơ này giúp tóc đuôi ngựa chặt chẽ hơn.

Những kiểu tóc đẹp gọn gàng cho cô nàng nội trợ thêm đáng yêu1

2. Kiểu tóc đẹp tết thắt nút

  • Tương tự với kiểu đuôi ngựa thắt nơ, thắt nút cho tóc tết giúp tóc bện chặt hơn, giữ kiểu lâu hơn. Thao tác gồm tết đuôi sam lệch bên. Ở múi tết cuối cùng, tách rộng ra rồi vòng đuôi tóc qua tạo nút thắt chặt.

Những kiểu tóc đẹp gọn gàng cho cô nàng nội trợ thêm đáng yêu 2

3. Kiểu tóc đẹp b2úi tết lệch.

  • Đây là kiểu tóc thường được lựa chọn khi đi tập gym. Để kiểu tóc búi giữ phom trong suốt quá trình tập, bạn nên tết toàn bộ tóc trước đó rồi búi tròn lệch bên và cố định bằng cặp tăm.

Những kiểu tóc đẹp gọn gàng cho cô nàng nội trợ thêm đáng yêu 3

Những kiểu tóc đẹp gọn gàng cho cô nàng nội trợ thêm đáng yêu sẽ là một phần quan trọng tạo nên hạnh phúc gia đình, chính vì vậy bạn cần có một tình yêu sâu sắc và những kiểu tóc gọn để hoàn thành tốt công việc nội trợ của mình nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ nhiều kiểu tóc đẹp khác đặc biệt là các kiểu tóc đẹp mùa đông nhé!