Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm

0

Đối với bạn ngoài gia đình ra thì thứ gì là quan trọng nhất trong cuộc sống ? Rất nhiều bạn trả lời rằng tình bạn là thứ quan trọng nhất đối với cuộc sống và chỉ có tình bạn chân thành mới có thể giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuoojcj sống. Thật vậy bạn là người tri kỉ theo ta suốt cuộc đời và tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Trong tình bạn không có sự vụ lợi và sự bình đẳng luôn được dặt lên hàng đầu. Để có thêm nhiều người bạn tốt cũng như cũng cố lại tình bạn dang có Wikilamdep.net mời bạn tham khảo Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm và rút ra bài học hay cho mình!

 • It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.
  Kì diệu thay khi hai người xa lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng buồn bã thay khi bạn bè thân thiết lại trở nên hai kẻ xa lạ.
 • Friendship doubles your joys, and divides your sorrows.
  Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

KHUYẾT DANH

Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm 1

 • A good indignation brings out all one’s powers.
  Sự phẫn nộ xác đáng khơi dậy tất cả sức mạnh của con người.

RALPH WALDO EMERSON

 • A poor man may be said to be rich in the midst of his poverty, so long as he enjoys the interior sunshine of a devoted friend. The wealthiest of men, on the contrary, is poor and miserable if he has no friend to whom he can disclose the secret of his heart.
  Một người nghèo vẫn được xem là giàu trong sự nghèo khó của anh ta nếu dưới mái ấm của mình vẫn có một người bạn tận tụy. Trái lại, người giàu có nhất cũng chỉ là một anh chàng nghèo khổ nếu không có bạn để bày tỏ nỗi lòng.

JAMES GIBBONS

 • Friendship, like the immortality of the soul, is too good to be believed.
  Tình bạn, cũng giống như sự bất tử của linh hồn, quá tốt đẹp để tin được.

RALPH WALDO EMERSON

Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm 2

 • It is not so much our friends’ help that helps us as the confident knowledge that they will help us.
  Những gì bạn bè giúp ta không giúp ta nhiều bằng niềm tin vững chắc rằng họ sẽ giúp khi ta cần.

EPICURUS

 • It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them.
  Một trong những điều sung sướng của bạn cũ là bạn có thể ngu ngốc khi ở bên họ.

RALPH WALDO EMERSON

 • A person is only complete when she has a true friend to understand her, to share all her passions and sorrows with, and to stand by her throughout her life.
  Một người chỉ toàn vẹn khi có một người bạn chân thực có thể hiểu mình, chia sẻ mọi đam mê và buồn phiền và ủng hộ mình suốt cả cuộc đời.

JENNIFER L

Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm 3

 • The only way to have a friend is to be one.
  Cách duy nhất để có một người bạn là hãy làm một người bạn.

RALPH WALDO EMERSON

 • No man is the whole of himself, his friends are the rest of him.
  Không ai tự mình hoàn chỉnh, bạn bè là phần mà mình còn thiếu.

HARRY EMERSON

 • There are three types of friends: those like food, without which you can’t live; those like medicine, which you need occasionally; and those like an illness, which you never want.
  Trên đời này có ba loại bạn: có bạn giống như thức ăn, thiếu nó ta không thể sống; có bạn giống như thuốc men, đôi khi ta có thể cần đến; và có bạn giống như bệnh tật, ta không bao giờ muốn dính vào.

VÔ DANH

Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm 4

 • Friendship lightens every burden and makes the sun shine brighter.
  Tình bạn làm nhẹ bớt mọi gánh nặng và khiến mặt trời chiếu rực rỡ hơn.

VÔ DANH

 • I always thought loving someone was the greatest feeling, but I realized that loving a friend is even better, we lose people we love but we never lose true friends.
  Tôi luôn nghĩ rằng yêu một người là tình cảm lớn lao nhất, nhưng tôi nhận ra rằng yêu một người bạn còn tuyệt vời hơn, ta mất người ta yêu nhưng không bao giờ mất những người bạn chân thật.
 • However rare true love may be, it is less so than true friendship.
  Cho dù tình yêu chân thành hiếm có đến đâu thì cũng không hiếm có bằng tình bạn chân thành.

LA ROCGEFOUCAULD

 • Friendship is the hardest thing in the world to explain. It’s nothing something you can be taught in school, but you haven’t learned the value of friendship, you haven’t really learned anything at all.
  Tình bạn là điều khó giải thích nhất trên thế gian này. Đó không phải là điều bạn có thể được dạy tại trường, nhưng nếu bạn chưa học được giá trị của tình bạn thì bạn chưa thực sự học được một điều gì hết.
 • Fame is the scentless sunflower, with gaudy crown of gold. But friendship is the breathing rose, with sweets in every fold.
  Danh tiếng là đóa hướng dương đội chiếc vương miện vàng rực nhưng không mùi hương. Còn tình bạn là đóa hoa hồng phập phồng thở, từng cánh mỏng đều tỏa hương thơm ngát.

OLIVER WENDELL HOLMES

Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm 5

 • Friendship is like a tree… It is not MEASURED on how TALL it could be, but on how DEEP the ROOTS have GROWN.
  Tình bạn giống như một cái cây…
  Người ta không Đo xem nó Cao được bao nhiêu mà chỉ đo Rễ nó ăn Sâu đến đâu.
 • A friend may be reckoned the masterpiece of nature.
  Một người bạn có thể được xem như là kiệt tác của tạo hóa.

RALPH WALDO EMERSON

 • Friendship is unnecessary, like philosophy, like art. It has no survival value; rather it is one of those things that give value to survival.
  Tình bạn là một khái niệm xa xỉ, giống như triết học hay nghệ thuật. Nó không có giá trị sống còn, mà nó là một trong những điều đem lại giá trị cho sự sống còn.

C.S.LEWIS

 • Friendship cheers like a sunbeam, charms like a good story, inspires like a brave leader, binds like a golden chain, and guides like a heavenly vision.
  Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm hứng như một nhà chỉ huy dũng cảm, gắn kết như một sợi dây chuyền vàng, và dẫn đường chỉ lối như một cảnh mộng thiên đường.

NEWELL D. HILLER

Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm 6

Các bạn thấy thế nào về Những câu nói hay về tình bạn đáng để lưu tâm? Thật hay và thật ý nghĩa đúng không nào? Hãy tích lũy cho mình thật nhiều lời hay ý đẹp cũng như chia sẻ những câu nói hay về tình bạn do Wikilamdep.net tổng hợp đến với mọi người để phát triển xã hội ngày một phồn vinh và hạnh phúc hơn nhé!

Leave A Reply