Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng

0

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng là bộ sưu tập các mẫu móng tay được nhiều bạn gái yêu thích và ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Ngoài ra các mẫu móng tay đẹp này còn rất đơn giản dễ làm nail đẹp và không quá tốn nhiều thời gian cảu bạn đâu nhé! Một đôi bàn tay xinh xinh luôn là niền kiêu hãnh của mọi chị em phụ nữ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không than khảm những mấu nail đẹp 2016 này và thực hiện ngay cho mình một kiểu đi nào!

1. Mẫu nail chấm bị

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 1

 • Bạn có thể thực hiện cách vẽ nail chấm bi bằng cách dùng một chiếc kẹp tăm. Bạn chỉ cần làm đơn giản nhúng phần đầu tròn của kẹp tăm vào sơn và bắt đầu vẽ chấm bi bạn có thể chọn màu sơn mà mình thích để thực hiện.

2. Kiểu nail graffiti cá tính nổi bật.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 2

 • Kiểu dáng mẫu nail cá tính này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách đường phố và sự quyến rũ. Bạn hãy bắt đầu bằng lớp sơn nền có màu tối, sau đó quét lên trên những màu sơn sáng màu như bạc hay vàng.

3. Mẫu nail grade-A gradient nổi bật.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 3

 • Bạn có thể tự thực hiện cho mình mẫu nail này bằng cách dùng 2 màu sơn móng, một cây tăm và một miếng bọt biển. Bạn cần sơn một lớp sơn nền màu sáng, sau đó, đổ 2 màu sơn bên cạnh nhau và bắt đầu khuấy chúng bằng cây tăm ở nơi sơn tiếp xúc với nhau. Cuối cùng, bạn thấm miếng bọt biển lên 2 lớp sơn một vài lần rồi chặm lên móng tay, bạn nên di chuyển một cách nhẹ nhàng nhé!

4. Tạo họa tiết đơn giản.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 4

 • Bạn chỉ cần chuẩn bị những miếng băng keo và màu sơn mà mình thích nhất. Sau đó bạn dùng kéo cắt một mảnh băng keo, dán lên móng tay rồi sơn lên.Khi lớp sơn đã khô bạn gỡ lớp băng keo ra rồi sẽ có bộ móng tay đẹp như ý.

5. Mẫu nail họa tiết vết sơn màu loang lổ.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 5

 • Việc thực hiện mẫu nail này cực kỳ đơn giản? Đầu tiên bạn hãy sơn một lớp lót, sau đó phủ khu vực quanh móng tay của bạn bằng một miếng băng keo. Sau đó dùng ống hút để làm văng nhiều màu sơn lên móng tay của bạn. Chờ cho cho lớp sơn khô là bạn sẽ có được mẫu nail như ý.

6. Nail họa tiết lưới đánh cá.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 6

 • Để thực hiện mẫu nail này bạn cần sơn một lớp sơn lót tối màu, tiếp đến bạn dùng một miếng xơ mướp đặt lên trên móng tay sau đó sơn tiếp lên trên một lớp sơn sáng màu. Chờ cho lớp sơn này khô rồi bạn tháo miếng xơ mướp ra sẽ có một bộ móng vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

7. Nail màu đá lạnh.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 7

 • Bạn có thể biến móng tay của mình trông như những viên đá quý đơn giản bằng cách dùng một miếng bao nhựa vò lại. Sau đó sơn ơn lên bao nhựa đã vò lại với màu sơn kim loại, rồi chặm lên móng tay của mình. Thật đơn giản đúng không nào.

8. Nail đơn giản chỉ bằng một đường quét.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 8

9. Nail hình bán nguyệt.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 9

 • Bạn có thể thực hiện mẫu nail này bằng cách tạo hình bán nguyệt từ giấy dán cứng. Dán chúng lên ngón tay bạn chỉ chừa phần móng trên cùng, sau đó lần lượt sơn các màu lên trên.

10. Mẫu móng tay dạng matte.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 10

 • Bạn có thể tự mình làm sơn móng tay dạng matte bằng cách trộn sơn móng tay với một chút phấn mắt. Bạn có thể thử nghiệm các màu sơn kết hợp với nhau cho đến khi chọn được màu sơn như ý.

11. Kiểu sơn Pantone dễ thương.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 11

 • Bạn chỉ cần sơn một lớp sơn nền, có thể sơn hai lớp như trong hình sau đó dùng bút lông mảnh sharpie viết chữ mà bạn thích lên mẫu móng tay.

12. Nail nửa móng cá tính.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 12

 • Để thực hiện mẫu nail này bạn sơn một lớp sơn nền màu trắng, sau đó dùng bút lông mảnh vẽ một đường cong, sau đó sơn màu đen lên phần đường cong mà bạn vẽ. Cuối cùng là bạn sẽ có được bộ móng như ý.

13. Mẫu nail với họa tiết là những đường sắc nhọn.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 13

 • Với mẫu nail này bạn chỉ cần sơn một lớp sơn nền, sau đó dùng bút vẽ loại mảnh vẽ những đường họa tiết sắc nét. Chờ cho khô thì bộ móng tay này sẽ vô cùng đẹp mắt.

14. Mẫu nail độc đáo được tạo nên bằng băng keo.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 14

 • Bạn cắt những miếng băng keo thành những họa tiết nhọn hoắt và dán lên móng sau khi lớp sơn lót đã khô, sau đó bạn sơn đè lên lớp băng keo để tạo các họa tiết ấn tượng mà không mất nhiều thời gian. Cuối cùng khi lớp sơn đã khô bạn gỡ những miếng băng keo này ra.

15. Mẫu nail họa tiết ánh chớp.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 15

 • Để trông nổi bật, bạn hãy sơn móng màu đen rồi quét lên trên chút màu tím, trắng xanh và trắng để tạo màu sắc tiếng sét giữa bầu trời đêm. Sau đó bạn dùng một dụng cụ tạo chấm bi hoặc một cây bút bi đầu nhỏ để sơn các họa tiết sấm chớp màu trắng.

16. Nail chấm bi ở đầu móng.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 16

17. Nail nửa móng cá tính.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 17

18. Nail kim tuyến lấp lánh.

Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng 18

Bạn hãy nhanh tay thực hiện cho mình một mẫu nail đẹp mà mình thích nhất trong bộ sưu tập trên để làm đẹp cho mình trong mùa lễ tết tới đây nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều màu sơn móng tay đẹp, các mẫu nail đơn giản, và cách vẽ móng tay đẹp cho mình nhé! Chia sẻ Mẫu nail đẹp 2016 đơn giản dễ vẽ dành cho bạn gái mới tập làm móng đến mọi người nếu thấy bài viết hưu ích nhé!