Mẫu móng vẽ siêu dễ thương và độc đáo chào noel 2014

0

Để chào đón giáng sinh an lành phái đẹp sẽ chuẩn bị những món quà xính xắn đáng yêu, váy áo xúng xính, kiểu tóc mới mẻ,… và tất nhiên bộ móng vẽ đầy không khí noel cũng được nhiệt liệt chào đón. Cùng tham khảo những mẫu móng vẽ siêu dễ thương và độc đáo chào noel 2014 này.

1. Mẫu móng họa tiết mũ Noel đơn giản siêu đáng yêu:

Mũ Noel là một trong những biểu tượng đặc trưng nhất cho mùa Giáng sinh và là họa tiết vẽ nail đơn giản và dễ thực hiện nhất để bạn có thể làm điệu cho những chiếc móng tay xinh của mình trong ngày lễ Noel này.

Bạn có thể tự thực hiện mẫu nail vẽ này tại nhà với các bước sau:

 1. Sử dụng sơn bóng hoặc loại sơn bóng để sơn lên toàn bộ móng tay.
 2. Dùng màu sơn móng tay đỏ để sơn lên phần đầu móng giống như khi bạn sơn móng tay kiểu Pháp vậy.
 3. Dùng chổi sơn móng nét mảnh cà màu sơn đen để tạo dáng cho hình chóp mũ của ông già Noel bằng cách vẽ hai đường cong cắt chau bắt đầu từ khoảng giữa của phần sơn móng đỏ cho tới gần cuối chân móng.
 4. Chờ sơn khô và dùng sơn trắng để viền mũ và chóp mũ giống như những lớp lông vũ và quả bông trang trí trên chiếc mũ Noel vậy.
 5. Sau cùng bạn đợi lớp sơn móng này khô và phủ lên móng bạn một lớp sơn móng để bảo vệ phần trang trí và giúp móng tay của bạn giữ được lâu hơn.

 mau mong ve sieu de thuong va doc dao chao noel 2014

2. Mẫu nail vẽ mặt ông già Noel Santa xinh xắn và đáng yêu:

Bạn có thể sở hữu bộ móng xinh xắn và đáng yêu này tại nhà với các bước sau:

 1. Phủ móng tay của bạn bằng lớp sơm màu hồng be và đợi cho lớp sơn này khô,
 2. Sau đó dùng hơn 1/3 đầu móng bằng màu đỏ. Đợi lớp sơn này khô, bạn hãy tiếp tục dùng chổi nét to sơn tiếp một đường trắng bên cạnh đường sơn đỏ vừa rồi.
 3. Tiếp theo hãy để ra một đoạn móng tay với màu sơn hồng be và cuối cùng là một đường sơn trắng. Bạn sẽ vẽ hình ông già Noel vào phần sơn móng tay màu hồng be đó. Phần màu sơn đỏ và trắng ở trên sẽ là mũ của ông già Noel còn màu trắng ở dưới cùng sẽ là râu.
 4. Tiếp tục vẽ mắt của ông già Noel bằng cách vẽ hai chấm trắng vào lớp sơn móng màu hồng be. Đợi chấm trắng này khô bạn hãy lấy đầu sơn móng nhỏ hơn chấm hai chấm đen lên trên hai chấm trắng. Như vậy, bạn đã vẽ được đôi mắt đeo kính của ông già Noel rồi.
 5. Sau cùng sử dụng chổi vẽ móng nét nhỏ vẽ một đường cong ở phần sơn trắng đầu móng sao cho nét vẽ này cân xứng với đôi mắt phía trên để tạo hình mũi cho ông già Noel. Như vậy là bạn đã hoàn tất khuôn mặt của ông già Noel rồi.
 6. Nhớ phủ lớp sơn bóng sau khi lớp sơn trước đã khô để tạo độ bền cho móng tay của bạn nhé!

 mau mong ve sieu de thuong va doc dao chao noel 2014

3. Mẫu nail vẽ họa tiết Giáng sinh lung linh và nổi bật:

Hãy thử hiện thực hóa những cây thông, nến,… lên bộ móng xinh xắn của bạn băng cách sử dụng màu sắc đặc trưng mùa Noel như đỏ, xanh lá, trắng cùng với trí tưởng tượng phong phú để tạo ra những hình nail ngộ nghĩnh với họa tiết Giáng sinh sôi động sẽ giúp bạn tha ồ thể hiện cá tính và gu thẩm mĩ của mình. Chẳng hạn như chỉ với hai màu đỏ và trắng bạn cũng có thể tạo ra mẫu nail giống như những rải ruy băng trang trí hộp quà. Cầu kì hơn, bạn có thể vẽ hình người tuyết hoặc cây thông Noel nữa sẽ đảm bảm cực kì nổi bật và độc đáo.

 mau mong ve sieu de thuong va doc dao chao noel 2014

Với mẫu móng vẽ siêu dễ thương và độc đáo chào noel 2014 ở trên các nàng sẽ càng nổi bần bật và tỏa sáng với bộ móng xinh xắn đầy ấn tượng.

Leave A Reply