Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người

0

Theo xu hướng làm đẹp năm 2016 thì những phong cách đơn giản đang chiếm được cảm tình của nhiều người. Trong việc làm đẹp cũng vậy những mẫu hoa văn đơn giản lại được mọi người yêu chuộng đặc biệt là những mẫu móng tay hình hoa. Một đôi tay xinh kết hợp với một vài bông hoa li ti trên các móng tạo cảm giác thật thân thiên, thật hấp dẫn với nhiều người. Vậy bạn có muốn tạo ngay cho mình một kiểu móng tay đẹp giống vậy không? Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người 1

  • Mẫu nail hình hoa này thật đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt đúng không nào các bạn gái.

Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người 2

  • Để thực hiện mẫu nail này, đầu tiên bạn vệ sinh sạch sẽ móng tay sau đó sơn một lớp sơn màu nude lên toàn bộ móng tay.

Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người 3

  • Tiếp đến dùng bút vẽ chấm những chấm màu trắng lên toàn bộ móng tay.

Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người 4

  • Cuối cùng gắn đá lên những bông hoa để làm nhụy hoa, cuối cùng phủ lên toàn bộ móng một lớp sơn bóng để bộ móng bền và đẹp hơn.

Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người 5

  • Với những bạn gái thích sáng tạo, thì có thể tạo ra cho mình những mẫu nail hoa có màu sắc mà mình yêu thích nhất, chẳng hạn như mẫu nail này thật lạ mắt đúng không nào.

Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người 6

  • Thực hiện mẫu nail này tương tư như mẫu nail trên. Chúc các bạn thành công với mẫu nail đẹp đơn giản do mình vẽ ra nhé!

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu xong Mẫu móng tay đẹp hình hoa với cách vẽ đơn giản cho mọi người rồi. Các bạn hãy thử thực hiện ngay xem có đẹp không nào? luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được cập nhật thật nhiều bí quyết làm đẹp cũng như có những bài học bổ ích áp dụng vào đời sống hằng ngày nhé!