Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành

0

Mùa giáng sinh đến chắc chắn bạn sẽ muốn mình lung linh tỏa sáng trong ngày hội đặc biệt trong năm đúng không nào? Vậy hãy chọn cho mình một mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào nhất trong bộ sư tập sau đây nhé! Chắc chắn các mấu móng tay đẹp này sẽ làm bạn hài lòng khi thu hút được sự chú ý của nhiều người nhờ vào đôi tay xinh xắn đáng yêu. Nào khám phán ngay nhé!

1. Họa tiết ông già noel và chú tuần lộc

  • Xem khuôn móng như một khuôn mặt, các họa tiết mặt ông già noel, mặt tuần lộc, hay hình người tuyết che kín móng xinh xắn và nổi bật. Các màu sắc đỏ, xanh dương, xanh lá đặc trưng của mùa Noel làm bàn tay trông vui mắt hơn.

Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 1 Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 3 Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 4 Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 2

2. Họa tiết trang trí cây lá

  • Nếu không thích quá nhiều màu sắc, bạn vẫn có thể điểm xuyết bộ móng nhỏ của mình bằng họa tiết nhẹ nhàng khác màu nền. Dùng màu đỏ điểm xuyết thêm cho các họa tiết để bộ móng nổi bật hơn.

Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 6 Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 7 Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành 5

Với Mẫu móng tay đẹp đón giáng sinh ngọt ngào an lành này chúng tôi hy vọng bạn sẽ tự tin thể hiện mình cũng như tư vấn với bạn bè mẫu móng tay đẹp phù hợp với nhiều người. Một chút thay đổi ở mấu móng tay họa tiết cũng làm cho không khi thêm sinh dộng đấy. Kết hợp với các bộ trang phục thời trang phù hợp chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Chúc các bạn thành công và luôn có thật nhiều sức khỏe cũng như may mắn trong năm mới nhé!