Lễ tình nhân Valentine 2015 là ngày mấy? Có bao nhiêu ngày Valentine?

20

Ngày lễ tình nhân Valentine là ngày lễ tôn vinh tình yêu đôi lứa được giới trẻ mong đợi và chào đón. Bạn có biết năm 2015 này lễ tính nhân sẽ là ngày bao nhiêu và có tất cả bao nhiêu ngày Valentine không? Cùng Wiki Làm Đẹp tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi lễ tình nhân Valentine 2015 là ngày mấy? Có bao nhiêu ngày Valentine? nhé.

Lễ tình nhân Valentine 2015 là ngày mấy?

le tinh nhan valentine 2015 la ngay may co bao nhieu ngay valentine hinh anh 1

Lễ tình nhân Valentine 2015 là thứ Bảy ngày 14 tháng 2 năm 2015 theo dương lịch hay ngày 26 thang 12 năm 2015 theo lịch âm. Những năm gần đây Valentine rơi vào các ngày sau:

Năm    Ngày trong tuần
2013    Thứ Năm
2014    Thứ Sáu
2015    Thứ Bảy

Có bao nhiêu ngày Valentine?

1. Valentine đỏ (Valentine’s Day):

le tinh nhan valentine 2015 la ngay may co bao nhieu ngay valentine hinh anh 2

Truyền thuyết xưa kể rằng, ở một xứ sở xa xôi có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì những người yêu nhau vẫn đến với nhau. Cảm động trước những tình cảm chân thành này, giám mục Valentine đã hi sinh sự sống của mình để cùng những cặp tình nhân đến với Thiên đường. Và ngày lễ Tình yêu ra đời!

Valentine đỏ hay Valentine’s Day là ngày 14/2, ngày cả Thế Giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, là ngày các bạn nữ bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại bằng cách tặng chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương,…

2. Valentine trắng (White Valentine, White day):

le tinh nhan valentine 2015 la ngay may co bao nhieu ngay valentine hinh anh 3

Tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, nên một ngày Valentine dường như là không đủ. Vì vậy ở đất nước mặt trời mọc có thêm một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời và nhanh chóng được các bạn trẻ đón nhận. Valentine Trắng ra đời từ đó!

Valentine Trắng hay còn gọi là White Valentine hoặc White day là ngày 14/3, ngày các bạn nam đáp lễ cho các bạn nữ (bạn nữ tặng quà bày tỏ tình cảm từ 14/2 – Valentine đỏ), đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau.

3. Valentine đen (Black Valentine, Black đây):

le tinh nhan valentine 2015 la ngay may co bao nhieu ngay valentine hinh anh 4

Valentine Đen hay còn gợi là Black Valentine hoặc Black day được các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp 14/4, là ngày để những bạn chưa tìm được một nửa của mình hay những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân cùng tụ họp và làm nên những party sôi động. Ngày này các bạn độc thân cũng hẹn hò nhau, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ đen truyền thống Jachang hay nhấm nháp những phong chocolate ngọt ngào, nhâm nhi ngon lành như một món quà tự thưởng cho cuộc sống độc thân vui vẻ của mình.

Tham khảo bài viết trên và bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Lễ tình nhân Valentine 2015 là ngày mấy? Có bao nhiêu ngày Valentine? rồi đấy, chúc các bạn có những ngày lễ Valentine vui vẻ và ý nghĩa nhất nhé.