Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần

0

Kiểu tóc tết búi chéo là một trong những kiểu tóc tết độc đáo được nhiều bạn gái lựa chọn cho ngày cuối tuần khi ra đường cùng bạn bè. Không dành quá nhiều thời gian cho kiểu tóc đẹp này nàng vẫn vô cùng lôi cuốn với mái tóc tết đẹp lạ. Phần tóc tết chéo kết hợp với phần tóc búi tròn là điểm nhấn cho mái tóc và cũng là điểm nhấn tạo sự nổi bật cho tất cả mọi người! Cùng Wikilamdep.net học hỏi Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần nhé!

Các bước thực hiện Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản :

  • Bước 1: Chải mượt tóc và lấy một dải tóc bắt đầu từ phần mái như trong hình. Dùng kẹp ghim nhỏ cố định phần tóc này.

Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần 1

  • Bước 2: Xoắn nhẹ dải tóc trên ra phía sau đầu. Bạn nhớ dùng kẹp ghim gắn vào đoạn giữa của dải tóc đã xoắn để không bị rơi tóc ra nhé! Tiếp tục buộc nửa đầu và đưa phần tóc đã buộc búi ngang đầu.

Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần 2

  • Bước 3: Với phần tóc còn lại, bạn tết dần từ phải sang trái cho đến hết.

Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần 3

  • Bước 4: Tiếp tục búi tròn phần tóc đã tết như trong hình và dùng kẹp ghim đính chặt tóc.

Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần 4

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình tự tạo Kiểu tóc tết búi chéo đẹp với cách tết tóc đơn giản mà độc đáo cho ngày cuối tuần rồi. Với cách tết tóc đẹp mà đơn giản này bạn trở nên vô cùng xinh tươi và căng tràn nhựa sống cho ngày mới lung linh khoe sắc. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều nàng thực hiện cho các ngày lễ hội tiệc tùng đấy. Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn chọn kiểu tóc đẹp này để tạo ấn tượng đẹp nhé! Luôn đồng hành cùng Wikilamdep.net để được cập nhật nhiều kiểu tóc đẹp mùa thu khác nhé!