Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính

0

Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính trước đây là một trào lưu phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ và hiện nay kiểu tóc đẹp này đang có xu hướng trở lại. Với sự phát triển của tóc ngắn ngang vai thì kiểu tóc ngắn dập xù được nhiều chuyên gia nhận định sẽ có xu hướng phát triển trở lại. Mặc dù không phát triển rầm rộ như lúc mới xuất hiện những sự kết hợp hài hòa hơn giữa tóc ngắn và các nếp dập xù tạo nên một chút cá tính riêng. Cùng Wikilamdep.net điểm lại những Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính nhé!

 • Không giống như những kiểu tóc ép thẳng hay xoăn, tóc ngắn dập xù từ khi ra đời đến nay vẫn luôn chiếm được cảm tình của các bạn nữ, đặc biệt là với những bạn thường xuyên thay đổi kiểu tóc, hay những bạn muốn phá cách trong style của bản thân.

Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính 1

 • Tóc dập xù ngắn luôn chiếm được cảm tình của phái nữ
 • Đặc điểm của tóc dập xù ngắn, đó là sợi tóc dập xù sẽ phồng lên, tạo cảm giác mới lạ, không còn cảm giác thô sơ , đơn giản như kiểu tóc thẳng trước đây. Ngược lại, kiểu tóc dập xù này mang đến cho bạn cảm giác nhí nhảnh hơn, thậm chí là nghịch hơn. Đó chính là đặc trưng nổi bật của kiểu tóc đẹp này.

Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính 2

 • Tóc dập xù ngắn mang lại sự nhí nhảnh tinh nghịch cho người sở hữu nó
 • Đặc biệt hơn, đối với các bạn nữ tóc ngắn mỏng, thì dập xù chính bài thuốc hữu hiệu khiến mái tóc bạn trở nên đẹp mắt hơn, trông dày hơn và che đi khuyết điểm. Các bạn nữ mặt tròn thì kiểu tóc dập xù ngắn này khiến khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính 3

 • Dập xù khiến mái tóc của bạn trở nên dày và đẹp hơn
 • Với kiểu tóc dập xù ngắn này các bạn có thể làm dập xù cả đầu, dập xù từng lọn hoặc dập xù đỉnh đầu… đều được.Thật tuyệt phải không nào?

Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính 4

 • Kiểu tóc dập xù ngắn này các bạn có thể làm dập xù cả đầu, dập xù từng lọn hoặc dập xù đỉnh đầu
 • Kiểu tóc dập xù ngắn này luôn được các bạn trẻ và đến cả các ngôi sao lớn, chúng ta có thể dễ bắt gặp hình ảnh của Minh Hằng cá tính với mái tóc dập xù ngắn này.

Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính 5

 • Minh Hằng cá tính với kiểu tóc dập xù ngắn
 • Với kiểu tóc dập xù ngắn cá tính này, các bạn nữ sẽ tự do thể hiện mình với sự phá cách, sự tinh nghịch khác nhau.

Như vậy là chúng ta vừa điểm lại 5 Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp phong cách cho bạn gái cá tính rồi. Tới đây chắc hẳn các bạn cũng chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mình đúng không nào? Sau khi trãi nghiệm kiểu tóc đẹp này hãy chia sẻ cùng bạn bè để cùng nhau học hỏi thêm nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau nhé! Nếu điệu đà hơn một chút hãy chọn cho mình những mấu móng tay đẹp khi kết hợp với kiểu tóc này sẽ vô cùng lôi cuốn. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật xu hướng tóc một cách nhanh chóng và kịp thời nhất nhé!