Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt

0

Tóc nam thời trang hiện nay rất đa dạng và phong phú tuy nhiên nói đến kiểu tóc ấn tượng nhất và luôn lôi cuốn nhất thì phải kể đến kiểu tóc mái xéo. Kiểu tóc nam đẹp này đã xuất hiện từ rất lâu và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt, hiện nay các nhà tạo mấu tóc còn biến tấu cho kiểu tóc này một chút khác biệt tạo nên sự nổi bật và cá tính trong từng kiểu tóc. Một chàng trai sở hưu mái tóc xéo trông sẽ rất điển trai và phong cách lãng tử lôi cuốn nàng ngay từ lần gặp đầu tiên!

  • Nói đến kiểu tóc mái xéo dành cho nam là chúng ta có thể nhớ ngay đến các chàng trai xứ sở kim chi đấy nét đáng yêu cuốn hút khi sở hữu cho mình những kiểu tóc đẹp này nhưng cũng không kém phần nam tính mạnh mẽ.

Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 1 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 7 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 6 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 5 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 4 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 3 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 2

  • Có thể nói Lee Min Ho là một trong những tín đồ trung thành với kiểu tóc mái xéo đẹp này. Nhưng không đơn điệu anh chàng điển trai này biết cách biến hóa vẫn chiếc mái xéo tuy nhiên kiểu tóc luôn mới lạ cá tính và cuốn hút.

Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 8 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 12 Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 11

Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 10

Kiểu tóc nam đẹp với phần tóc mái được tạo kiểu xéo tạo nét thanh tú cho gương mặt 9

Trên đây là những kiểu tóc nam đẹp phong cách hàn quốc luôn nhận được sự yêu thích của các sao nam Hàn. Với kiểu tóc đẹp này các chàng vừa lịch lãm phong trần vừa dịu dàng cuốn hút. Các chàng trai hãy nhanh chóng thử kiểu tóc nam đẹp này để quyến rũ hơn và thêm phần mới lạ. Chúc các bạn thành công với kiểu tóc nam mái xéo đẹp này và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiểu tóc mới nhé! Wikilamdep.net luôn mong được sự ủng hộ của quý đọc giả, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi nhé! Xin cảm ơn!

Leave A Reply