Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính

0

Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính là kiểu tóc được nhiều chàng trai chọn lựa trong năm 2015 này. Không chỉ các bạn nam yêu thích kiểu tóc này mà các bạn gái fans của các ngôi sao hàn cũng rất ấn tượng với những chàng trai sở hữu kiểu tóc xoăn hàn quốc. Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn giúp cho gương mặt bạn trẻ ra vài tuổi phù hợp với nhiều kiểu gương mặt nhưng khuôn mặt dài vẫn là đẹp nhất. Kiểu tóc này đẹp mọi lúc mọi nới cho dù là đi dạo phố hay tham dự những buổi lễ tiệc thì chàng trông vẫn hết sức quyến rũ và cuốn hút. Nào cùng Wikilamdep.net khám phán ngay kiểu tóc nam xoăn hàn quốc ngay nhé!

  • Với những chàng trai có gương mặt nam tính, mái tóc chải ngược và làm xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét nam tính hoàn hảo, thu hút ánh nhìn của các bạn gái.

Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 1

 

  • Sở hữu mái tóc ngắn, chỉ cần chút điểu chỉnh làm xoăn nhẹ, các chàng đã mang phong cách Hàn Quốc rất bảnh bao và cuốn hút rồi đó.

 

Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 2 Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 3

  • Với cách làm xoăn cực tự nhiên, mái tóc được nhuộm màu nâu hạt dẻ hay nâu đỏ đang rất thịnh hành hiện nay, vẻ đẹp trẻ trung, baby của các chàng trai sẽ được nổi bật lên đó.

Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 4 Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 5

 

  • Trong những ngày thu đông cuối năm 2015 này, những kiểu tóc xoăn nam khiến mái tóc dường như bồng bềnh, dày bóng hơn kết hợp với bộ trang phục thu đông tạo nét lãng tử cho các chàng trai tự xin xuống phố.

 

Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 6 Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 7

  • Với mái tóc hơi dài, các chàng trai cũng có thể tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên đầy cuốn hút làm tôn lên nét mặt cực cá tính.

Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 8 Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 10 Kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn phù hợp với gương mặt dài cho bạn trai tự tin thể hiện cá tính 9

Với những kiểu tóc nam đẹp uốn xoăn mang đậm phong cách Hàn Quốc cho chàng trai bảnh bao nhất trong mùa thời trang tóc này, các chàng có thể thoải mái xuống phố, đi hẹn hò hay dự tiệc rồi đó. Nào hãy tham khảo kỹ và chọn lựa cho bản thân mẫu tóc ưng ý nhất nhé. Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn điển trai cuốn hút trước phái đẹp. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được giới thiệu nhiều kiểu tóc nam đẹp hot nhất hiện nay nhé!

Leave A Reply