Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành

0

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn cho mình một kiểu tóc đẹp nào để đón giáng sinh thật hoành tráng? Wikilamdep.net mời bạn tham khảo 6 kiểu tóc nam đẹp sau đây và áp dụng cho mình một kiểu ưng ý nhất. Những kiểu tóc nam đẹp này là những kiểu tóc được nhiều bạn lựa chọn và chưa bao giờ lỗi thời. bạn có thể chọn cho mình mẫu tóc pamadour vuốt ngược lịch lãm, kiểu tóc vuốt dựng cực cá tính, kiểu tóc tỉa layer lãng mạn hay các kiểu tóc bổ luống đẹp dịu dàng. nào chúng ta cùng tham khảo nhé!

1. Kiểu tóc nam đẹp Pomadour

  • Mẫu tóc nam Pomadour là một phong cách tóc cổ điển, được đặt theo tên của Pompadour người pháp từ thế kỷ 18, nhưng tới bây giờ nó vẫn là mẫu thời thượng cho những quý ông có khuôn mặt hình oval hoặc hơi thon dài. Đặc trưng của mẫu tóc đẹp này đó chính là hai bên mép đầu và gáy được cắt gọn khoảng 2,5-3 phân, phần đỉnh đầu khoảng 10 phân. Sau đó dùng keo vuốt ngược về phía sau.

Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành1

  • Kiểu tóc nam Pomadour đẹp sẽ làm cân bằng khuôn mặt và che đi khuyết điểm về hình dáng, độ rộng, giúp cho các bạn nam trông khỏe hơn.

2. Kiểu tóc nam đẹp tỉa layer

  • Nhắc đến mẫu tóc nam tỉa layer làng sao việt nam và những phan hâm mộ có lẽ phải nhắc đến nam ca sỹ Hồ Quang Hiếu. Hình ảnh gương mặt thanh tú, làn da trắng mái tóc hơi nhuộm vàng mái phồng hất ngược sang một phía của Anh đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta.

Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành2

  • Tóc tỉa kiểu layer là một mẫu có pha phong cách của thời trang của xứ sở kim chi. Đặc trưng của nó đó là nuôi mái dài, sau đó cắt tỉa ngắn theo lớp, làm phồng mái và hất ngược về một bên.

3. Kiểu Tóc nam đẹp vuốt phồng

  • Đây là một mẫu tóc nam thời thượng, thích hợp với những người có khuôn mặt hình trái oval, hình vuông. Với đặc trưng là mái tóc được vuốt thẳng đứng phía trên, có độ dài từ 2-4 phân ở xung quanh và gáy, còn đỉnh đầu và mái có độ dài 7-10 phân.

Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành 3

  • Nam ca sỹ đại diện và bảnh trai thích hợp với mẫu thời trang tóc nam này đó chính là Cao thái sơn.

4. Kiểu tóc nam đẹp Hight and light

  • Đây là mẫu tóc được biến thể từ kiểu hình đuôi ngựa. Tóc được cắt ngắn hai phía, ở giữa đình đầu và mái để một lớp dài hơn, đặc biệt là phần mái. Sau đó tùy vào yêu cầu của mỗi người, có thể để mái dài và hất ngược sang một phía hoặc cắt bằng cùng giống như sau gáy nhưng dài hơn hai bên mép.

Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành 4

5. Kiểu tóc nam đẹp “bổ luống”

  • Kiểu tóc nam bổ luống là mẫu, được các bạn thế hệ 9x bây giờ xưng danh là mái tóc lịch sử, vì nó gắn liền và phát triển với thế hệ 8x. Một trong những hình ảnh tiêu biểu cho mái tóc bổ luống thời bấy giờ chính là ca sỹ Đan trường.

Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành 5

  • Nhưng bây giờ mẫu tóc này đang trở lại với thế hệ 9X. Đặc điểm của kiểu tóc nam này đó chính là chăm sóc dữ chiều dài sau đó chọn vị trí đỉnh đầu bổ luống, thường xuyên làm như vậy để nó giữ được nếp gấp.

6. Kiểu tóc nam đẹp so le vuông

  • Là mẫu tóc nam đẹp, thích hợp với những người có khuôn mặt nhỏ hoặc vừa. Dáng người gầy. Tóc được chia thành hai lớp, có đường rẽ xiên. Phần sau gáy được cắt lớp vuông với đầu theo đường viền bằng, giữ độ dài từ 5-7 phân, còn ở phần đỉnh đầu và mái giữ dài hơn.

Kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành 6

Với những kiểu tóc nam đẹp đón giáng sinh thật điển trai mang lại nhiều hạnh phúc an lành vô cùng thời thượng trên bạn luôn tự tin vào độ bảnh trai của mình thích hợp đi lễ vừa thích hợp cho đi chơi, đi dự tiệc. Nhanh tay tạo cho mình một kiểu nhé! Sau khi cảm nhận sự tuyệt vời đến từ mái tóc thì hãy chia sẻ những kiểu tóc nam đẹp này với mọi người và luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc khác như tóc xoăn cho nam, tóc mái bằng cho nam… một cách nhanh chóng và chi tiết nhất!