Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ

0

Không chỉ có chị em mới quan tâm nhiều về mái tóc của mình đâu mà các chàng trai cũng đặc biệt quan tâm tới kiểu tóc của mình đấy nhất là các chàng sở hữu mái tóc mỏng. Họ luôn tìm cách tạo kiểu cho mái tóc của mình trông dày hơn và lôi cuốn hơn trong mắt mọi người. Trong chuyên mục kì này Wikilamdep.net sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc phục tình trạng tóc thưa tóc mỏng qua bài viết Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ mời các bạn tham khảo và cho nhận xét nhé!

1. Kiểu tóc nam vuốt rối đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 1

 • Kiểu đầu này phù hợp với những người bị hói ở hai bên trán. Những lớp tóc dài, ngắn được tỉa chồng lên nhau, khiến cho mái tóc trông dày hơn và che đi phần da đầu.
 • Với kiểu đầu này, bạn không nên dùng sáp, gel quá cứng bởi các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, mảng lớn làm da đầu bị lộ. Thay vào đó, hãy sử dụng các loại xịt tạo kiểu mềm có tác dụng để tóc trông dày hơn.

2. Kiểu tóc vuốt lệch cho chàng tóc thư tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 2

 • Mốt tóc này dành cho cả người bị hói hai bên trán lẫn tóc thưa ở đỉnh đầu. Để không lộ tuổi tác, tóc ở hai phần thái dương cần ôm gọn lấy đầu.
 • Đồng thời, phần tóc trên đỉnh cũng nên dài tối thiểu khoảng 7,5 cm để tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt các mảng da đầu phía sau.

3. Kiểu tóc húi cua đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 3

 • Với những người bị hói đỉnh đầu “không thể cứu chữa”, cách tốt nhất là không nên phí công che đậy. Bạn hãy nhờ thợ cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1-2 cm.
 • Những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt sẽ khiến phần hói bớt hút mắt người đối diện hơn.

4. Kiểu tóc vuốt ngược đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 4

 • Kiểu đầu này chỉ dành riêng cho người tóc thưa ở phần đỉnh và sau đầu. Với lớp tóc dày, dài ở phần trước, bạn chỉ cần một động tác vuốt ngược và cố định bằng gel, sáp.
 • Trong khi tạo kiểu, hãy sử dụng thêm các loại xịt sal spray (tinh chất muối biển) để tóc trông dày hơn.

5. Kiểu tóc Caesar đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 5

 • Lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome khi xưa, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau. Bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn để chọn độ dài thích hợp với mình.

6. Kiểu tóc vuốt dựng (Faux Hawk) đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 6

 • Để “đánh lừa” thị giác người đối diện, bạn nên vuốt tóc mái ngược lên trên để lẫn với phần tóc dày ở đỉnh đầu. Hãy cố giữ cho tóc trên đỉnh có dạng hình tam giác. Nhờ đó, sự chú ý của mọi người cũng sẽ hướng đến phía trên hơn là vầng trán lưa thưa.

7. Kiểu tóc xoăn đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 7

 • Đây là mốt tóc phù hợp với những người bị hói nhẹ. Các lớp tóc đan vào nhau sẽ khiến cho mái tóc trông dày hơn. Tuy vậy, khi để kiểu đầu này, bạn cũng nên chú ý đến mức độ rụng của tóc khi phải tiếp xúc với nhiều hóa chất. Nếu tóc bị rụng quá nhiều, bạn nên để kiểu tóc khác.

8. Kiểu đầu trọc đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 8

 • Nếu không có nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc hay tạo kiểu, bạn nên để đầu trọc. Kiểu đầu này tạo nên nét nam tính, rắn rỏi và dặc biệt phù hợp với những người có xương mặt, hàm vuông vức.

9. Nuôi râu để bù trừ cho tóc là một cách thể hiện vẻ đẹp nam tính của chàng tóc thưa tóc mỏng

Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ 9

 • Các chuyên gia cho biết nuôi râu là một trong những cách giúp đàn ông đánh lạc hướng của người đối diện về mái tóc cũng như làm nổi bật nét nam tính trên gương mặt. Tùy thuộc vào độ dài ngắn của tóc, bạn có thể chọn cho mình một bộ râu phù hợp.

Các bạn thấy thế nào về những Kiểu tóc nam đẹp cho chàng tóc thưa tóc mỏng thêm quyến rũ mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn? Thật cuốn hút và thật quyến rũ đúng không nào? Chỉ cần một chút chú ý và tạo kiểu cho mái tóc thì bạn đã thể hiện được tình cách mạnh mẽ và sự lôi cuốn trong mắt nàng rồi. Hãy nhanh tay thực hiện ngay cho mình một kiểu tóc nam đẹp trên mà bạn ưng ý nhất nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và lôi cuốn hơn trong mắt mọi người. Nếu thấy bài viết hay thì hãy like và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!