Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016

0

Sắp đến là đám cưới của bạn và chàng bạn muôn mình trở thành một cô dâu quyến rũ nhất không? Hãy đến với Wikilamdep.net để được chia sẻ Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 nhé! Chắc chắn rằng sau khi tham khảo bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp vô cùng ấn tượng cho đám cưới của mình đấy! Nào chúng ta cùng khám phá ngay nhé!

1. Búi chignon dịu dàng đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016

  • Từ “chignon” bắt nguồn từ tiếng Pháp, là kiểu tóc búi vặn thừng thấp, mang phong cách cổ điển. Tóc búi cô dâu chignon sẽ rất thích hợp nếu bạn sử dụng khăn voan. Voan sẽ được đính vào điểm xoắn của tóc.

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 1

2. Tóc tết boho đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016

  • Tết vặn thừng, tết xương cá, tết kiểu thác đổ hay đơn giản là tết rối ngẫu hứng là lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè vì sẽ làm mái tóc gọn và cô dâu bớt nóng nực. Để tóc tết không cứng nhắc, cô dâu đừng quên sử dụng phụ kiện, có thể là một dải ruy băng nhỏ màu pastel dịu nhẹ, hay vòng hoa hoặc điểm những chùm hoa nhỏ trên tóc cũng giúp bạn nổi bật và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 2

3. Tóc búi cao trên đỉnh đầu đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016

  • Hoàn hảo cho mùa nóng, kiêu sa và sang trọng là những từ chính xác dùng để miêu tả kiểu tóc búi cao. Tuy nhiên, cô dâu có gương mặt to không nên chọn kiểu tóc này, bởi nó chỉ làm lộ thêm nhược điểm của bạn.

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 3

4. Kiểu tóc cuộn sang trọng đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016

  • Với sự khéo léo và tinh tế, nhà tạo mẫu tóc sẽ sử dụng kỹ thuật cuộn để làm mái tóc gọn gàng, sang trọng và lộng lẫy. Kiểu tóc này cũng cần các phụ kiện đính kèm như ghim, kẹp hay vòng hoa nhẹ nhàng để mái tóc dịu dàng và mềm mại hơn.

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 4

5. Tóc uốn xoăn buông nhẹ đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016

  • Tóc xoăn là kiểu tóc tự nhiên nhất, gợi cảm giác dịu dàng, nữ tính và dễ thương cho cô dâu ngày cưới. Bạn có thể buộc nửa nhẹ nhàng hay để xõa tùy theo váy cưới hay không gian tiệc. Kiểu tóc này rất đơn giản và gợi cảm tự nhiên, nên cô dâu cần chuẩn bị những phụ kiện để nổi bật trong ngày cưới.

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 5

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu 5 Kiểu tóc đẹp cho cô dâu vào mùa hè 2016 rồi. thật ấn tượng và thật cuốn hút đúng không nào? hãy ra tiệm tóc và yêu cầu thợ làm ngay cho mình kiểu tóc đẹp này để có những tấm hình cưới ấn tượng nhất nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc của sao cùng xu hướng tó thời trang hiện hành! Chúc các bạn thành công, xinh đẹp và luôn hạnh phúc!