Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất

0

Sắp đến là bạn tổ chức đam cưới và bạn đang tìm cho mình một kiểu tóc co dâu đẹp vào mùa hè? Cùng Wikilamdep.net khám phá Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất sau đây để có thêm nhiều gợi ý cho ngày cưới trọng đại của mình nhé! Với 5 kiểu tóc cô dâu sau chắc chắn là bạn sẽ tìm được một mẫu tóc ân tượng phù hợp với phong cách thời trang cưới ngày hè đấy!

  • Thời tiết mùa hè nóng bức và việc đi lại nhiều trong đám cưới sẽ khiến cô dâu phải đổ mồ hôi nhiều. Ngoài việc lựa chọn váy cưới có chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt thì cô dâu cũng nên cân nhắc các kiểu tóc phù hợp. Tóc cho đám cưới mùa hè nên đơn giản, hạn chế phủ lên sau gáy, để vùng sau lưng được khô thoáng.

1. Tóc búi đỉnh đầu cô dâu mùa hè 2016

Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất 1

  • Mái tóc búi cao mang phong cách cổ điển làm cô dâu thêm sang trọng, quyến rũ. Búi cao bằng cách kéo hết phần tóc ở phía sau và buộc chặt. Mái tóc này phù hợp với những chiếc váy khoét lưng, váy quây.

2. Tóc tết mái cô dâu mùa hè 2016

Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất 2

  • Tóc tết có mặt ở khắp mọi nơi, từ thảm đỏ, bìa tạp chí đến sàn diễn thời trang vì sự linh hoạt, đa dạng. Với kiểu tóc tết mái, cô dâu thỏa sức sáng tạo với phần tóc phía sau. Có thể là thả tự nhiên, uốn lọn, búi cao hoặc tết lệch vai.

3. Tóc kiểu bohemian cô dâu mùa hè 2016

Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất 3

  • Tóc ngắn, thêm phụ kiện đơn giản tạo nên kiểu tóc dễ thương cho cô dâu trong đám cưới ngày hè. Tóc ngắn là kiểu tóc hoàn hảo cho đám cưới mùa hè. Tất cả những gì bạn cần là tìm phụ kiện tóc thật đáng yêu và phù hợp với gương mặt.

4. Tóc tết lệch vai cô dâu mùa hè 2016

Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất 4

  • Một kiểu tóc tết khác dành cho đám cưới mùa hè, đơn giản, lãng mạn nhưng cũng rất ngọt ngào. Với đám cưới tổ chức theo chủ đề khu vườn mùa hè, cô dâu có thể sáng tạo thêm bằng cách cài thêm hoa tươi lên tóc hoặc vòng hoa tươi cài đầu.

5. Tóc uốn lọn, thả tự nhiên cô dâu mùa hè 2016

Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất 5

  • Mái tóc lượn sóng, bồng bềnh phù hợp với đám cưới tổ chức trên bãi biển. Khi đứng trước quan khách trên bờ biển, những làn gió luồn qua mái tóc, làm bừng lên nét bay bổng, lãng mạn cho cô dâu.

Như vậy là chúng ta vừa được khám phá Kiểu tóc cô dâu mùa hè 2016 ấn tượng quyến rũ nhất rồi. Việc còn lại là bạn chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào để tỏa sáng vào ngày cưới của mình thôi. Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao đẹp cùng xu hướng tóc đẹp mới nhất hiện nay nhé!