Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016

0

Mùa xuân này các bạn gái sắp là cô dâu chọn cho mình kiểu tóc cô dâu đẹp nào để lên xe hoa về nhà chồng? Chọn cho mình một kiểu tóc đẹp tôn lên nét nữ tính dịu dàng mà nồng thắm sẽ tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Đến với Wikilamdep.net để được giới thiệu Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 nhé!

1. Tóc tết cô dâu lãng mạn

  • Xuất hiện từ mùa hè năm 2012, kiểu tóc tết dần thịnh hành và đặc biệt được yêu thích trong các đám cưới. Nếu vào mùa hè, tóc tết và búi cao được sử dụng nhiều thì các cô dâu mùa xuân lại đặc biệt say mê tóc tết và thả bồng phía sau. Kiểu tóc này mang chút lãng mạn vintage, cổ điển nên sẽ làm nổi bật những chiếc váy ren tinh tế.

Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 1

2. Sử dụng phụ kiện tóc cá tính cho cô dâu

  • Đã qua rồi thời của mái tóc xịt gel nặng trịch, búi tóc đơn điệu, xu hướng hiện nay là làm tóc thật đơn giản nhưng làm nổi bật gương mặt cô dâu bằng phụ kiện tóc độc đáo. Cách làm này vừa giữ nét đẹp tự nhiên cho cô dâu vừa không làm mất quá nhiều thời gian của tân nương trong ngày cưới.
  • Các phụ kiện thường được sử dụng là hoa lụa, mạng che mặt, băng đô… Cô dâu có thể để bất cứ kiểu tóc nào, miễn không cầu kỳ và phù hợp với gương mặt. Tóc thả xõa, tết lệch, búi cao hoặc búi thấp đều nổi bật khi kết hợp cùng phụ kiện tóc.

Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 2 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 6 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 5 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 4 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 3

 

3. Tóc búi đính hoa cô dâu

  • Đám cưới vào mùa xuân không thể thiếu những bông hoa tươi sắc. Mái tóc búi thấp, đính hoa tại đường gấp của búi tóc làm cô dâu thêm trẻ trung. Kiểu tóc này nổi bật khi kết hợp cùng váy cưới quây hoặc váy ren có tay.

Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 7 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 8

 

4. Tóc búi thấp cài trâm cho cô dâu

  • Tóc cài trâm thường gợi nét thanh lịch, sang trọng và quý phái cho cô dâu vì thế bạn nên kết hợp cùng chiếc váy cưới cầu kỳ, nhiều họa tiết. Tóc búi thấp nên sẽ để lộ lưng và gáy, cô dâu sẽ nổi bật khi mặc váy cưới hở lưng, vai hoặc những chiếc váy có họa tiết bắt mắt ở phía sau.

Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 9 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 11 Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 10

 

Như vậy là bạn đã có ngay 4 kiểu tóc đẹp cho cô dâu lên xe hoa về nhà chồng rồi. Các bạn thấy Kiểu tóc cô dâu đẹp mùa xuân tươi tắn xinh lung linh 2016 này có đẹp và cuốn hút không nào? Hãy chiêm ngưỡng chọn cho mình một kiểu tóc cô dâu đẹp và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn đẹp trong ngày cưới và trăm năm hạnh phúc. Luôn sát cánh cùng Wikilamdep.net để được chia sẻ nhiều kiểu tóc đẹp, cách trang điểm tự nhiên cùng hàng ngàn mẫu nail đẹp cho cô dâu khác nhé!