Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016

0

Mùa cưới năm nay có thêm nhiều kiểu tóc cô dâu đẹp mới lạ với nhiều biến tấu khác nhau khiến việc chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu gặp rất nhiều khó khăn. hãy đến với Wikilamdep.net chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 để giúp bạn đơn giản hơn trong việc chọn cho mình một kiểu tóc đẹp lung linh tỏa sáng trong ngày cưới. Nào khám phá ngay nhé!

1. Tóc cô dâu xoăn lọn to

Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 1 Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 2

 

  • Với những mái tóc dài ngang lưng và hơi mỏng, cách nhanh nhất để giấu nhược điểm là tạo độ bồng bềnh bằng cách uốn xoăn. Kiểu tóc này rất phổ biến và luôn là xu hướng được chị em yêu thích mỗi dịp xuân về, thời tiết mát mẻ. Tuy nhiên, để khuôn mặt không bị cứng nhắc và già dặn hơn, chuyên gia Nguyễn Sang khuyên bạn nên uốn xoăn tóc dài từ cằm trở xuống.

2. Tóc cô dâu tết lệch

Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 3 Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 4

 

  • Kéo hết tóc lệch sang một bên rồi tết sam từ trên đỉnh đầu xuống hết chiều dài tóc để có kiểu tóc dạo phố thật xinh. Kiểu tóc này sẽ tự nhiên hơn nếu bạn tạo được độ phồng hợp lý, vì thế, trước khi tết, bạn nên dùng máy dập xù một vài lọn tóc bên trong.

3. Tóc cô dâu búi thanh lịch

Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 5 Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 6

 

  • Nếu chỉ cuốn tròn phần đuôi tóc để tạo thành búi thì có thể sẽ nhàm chán và hơn đơn điệu khi đi tiệc. Vì vậy, hãy kết hợp 2 trong 1 giữa kiểu tóc tết và búi để tạo phong cách mới mẻ hơn. Đầu tiên, bạn cũng tết tóc thành 2 bím từ đỉnh đầu xuống hết đuôi tóc. Sau đó, gập phần đuôi tóc lên trên, tạo thành búi thấp sau gáy và tô điểm thêm chiếc cặp đính đá, nơ hoặc hoa nhỏ.

4. Tóc cô dâu có độ phồng lớn

Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 7 Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 8

 

  • Vẫn là kiểu tóc tết + búi ở trên nhưng với những bạn có khuôn mặt nhỏ, hơi gầy thì sau khi hoàn thành các bước tạo kiểu, hãy dùng tay kéo nhẹ sợi tóc để tạo độ phồng lớn hơn. Bạn nên kết hợp kiểu tóc này với phong cách trang điểm nhẹ nhàng tông hồng hoặc các màu sáng. Như vậy, khuôn mặt trông sẽ đầy đặn và tràn đầy sức sống.

Với 4 Kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất mùa cưới 2015-2016 chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn đơn giản hơn trong việc chọn cho mình một kiểu tóc quyến rũ nhất cho ngày cưới trọng đại cảu bạn. Còn hàng trăm kiểu tóc cô dâu đẹp khác nếu bạn muốn chọn cho mình phong cách sành điệu hơn đấy nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và luôn có nhiều hạnh phúc sức khỏe khỏe để tận hưởng cuộc sống đầy thú vị!