Không xuất tinh được khi “yêu” là vì sao?

0

Tại sao khi quan hệ lại không xuất tinh được? Đó chính là câu hỏi của không ít các quý ông, không xuất được tinh trở thành nỗi lo lắng, không biết mình có sao không nhỉ? tại sao mình giao hợp 30 phút rồi mà vẫn không xuất được tinh? tại sao mình không thể phóng tinh được? mình có bị vô sinh không? … rất nhiều thắc mắc được đặt ra. Vậy tại sao không xuất được tinh?

Bình thường khi quan hệ tình dục đạt đến ngưỡng kích thích thì ở nam giới sẽ có hiện tượng phóng tinh để giải phóng tinh dịch đồng thời giải tỏa những hưng phấn tột độ để đạt đến trạng thái mà người ta gọi là “lên đỉnh”, tuy nhiên có nhiều người cố gắng vẫn không xuất tinh được vì những nguyên nhân dưới đây:

khong xuat tinh duoc khi quan he

Không xuất tinh được khi quan hệ

Những lý do không xuất tinh được khi “yêu”

“Tự sướng” quá nhiều hoặc “tự sướng” bằng cách kích thích mạnh vào “cậu nhỏ”: cũng là một nguyên nhân khiến quý ông khó xuất tinh trong những lần “giao ban” cùng đối tác. Nhưng tỉ lệ này không nhiều.

Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương người ta chỉ biết tới việc dương vật không cương lên được hoặc nhanh xuất tinh, bên cạnh đó rối loạn cương dương còn có biểu hiện là quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh được.

Xuất tinh ngược: Đây là tình trạng tinh dịch không xuất ra ngoài như bình thường mà lại xuất ngược dòng vào bàng quang.

Tắc ống phóng tinh: Do viêm nhiễm khuẩn niệu đạo, bộ phận sinh dục… gây nên hiện tượng tắc ống phóng tinh làm không xuất tinh được cho dù dùng đủ mọi cách kích thích.

Do tâm lí: bạn đã từng gặp phải 1 vấn đề tâm lí, 1 chấn thương tâm lí trong quá khứ, điều này đã ám ảnh bạn trong quá khứ kéo dài tới hiện tại khiến bạn mỗi lần quan hệ lại bị theo phản xạ có điều kiện khiến bạn không xuất được tinh.

Ngoài ra, nhiều nam giới dùng các loại thuốc như thuốc chống bệnh trầm cảm hay thuốc huyết áp cũng có thể rơi vào tình trạng khó xuất tinh như này.

Do các bệnh nội khoa: phải dùng thuốc như thuốc an thần, thuốc anpha…dẫn tới việc không xuất được tinh.

Một số phẫu thuật nội soi: gây biến chứng chít hẹp vùng cơ quan phóng tinh hoặc thương tổn hệ thần kinh giao cảm..

Cách khắc phục không xuất tinh được

  1. Vuốt ve để tạo những kích thích, “giao ban” vào phút chót
  2. Kết hợp vừa “giao ban” vừa kích thích “cậu nhỏ”
  3. Xuất tinh bằng “tự sướng” mà không cần bạn tình hoặc đôi khi cần sự giúp đỡ của bạn tình
  4. Đối với những trường hợp không xuất tinh do sử dụng thuốc, việc xuất tinh thường sẽ tự động trở lại bình thường khi người bệnh ngưng điều trị thuốc. Tuy nhiên, với các trường hợp do nguyên nhân thần kinh, vấn đề thường phức tạp hơn. Các thuốc điều trị bệnh không xuất tinh do nguyên nhân thần kinh thường kém hiệu quả. Bệnh nhân thường phải được điều trị bằng tâm lý phối hợp với các liệu pháp kích thích xuất tinh (kích thích rung, kích thích điện).
  5. Nhưng tốt hơn hết bạn bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản để phát hiện và điều trị sớm việc không xuất tinh được này.
tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply