Khám phá thực đơn giảm cân hiệu quả của siêu mẫu Hà Anh

0

Siêu mẫu Hà Anh sở hữu thân hình tuyệt đẹp với số đo 3 vòng đáng mơ ước. Hà Anh là một trong những siêu mẫu sáng giá của làng mẫu Việt Nam. Và để có được thân hình như vậy, Hà Anh đã áp dụng một chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt cũng như phải tập luyện vất vả. Theo đó, Hà Anh lựa chọn cách giảm cân khoa học, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao. Vậy thì Hà Anh đã ăn kiêng giảm cân thành công như thế nào. Chúng ta cùng khám phá thực đơn giảm cân hiệu quả của siêu mẫu Hà Anh nhé.

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 1

Khám phá thực đơn giảm cân hiệu quả của siêu mẫu Hà Anh

1. Thực đơn giảm cân khoa học

Hà Anh có một công thức ăn kiêng rất khoa học, đủ dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe, cơ thể sẳn chắc và đặt biệt giúp giảm cân giữ dáng hiệu quả đó là:  2 lát cá hồi, +một miếng thịt xông khói + 2 miếng xoài nhỏ + kèm theo vài miếng đu đủ + một cốc sinh tố sau bữa ăn.

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 2

2. Hạn chế chất béo hoàn toàn trong thực đơn giảm cân

Hà Anh chia sẻ thực đơn giảm cân của mình: “Với những thứ giàu calo làm béo nhanh, tôi hạn chế hoàn toàn như: đường, sốt mayonaise, sữa đặc có đường (rất nhiều đường), các món rán như khoai rán, cánh gà bọc bột rán, bất kể cái gì bọc bột rán, bánh mì, cơm, các loại snack như crisp trong gói, bỏng ngô bơ, các loại nước có ga, bánh ngọt, bơ…

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 3

3. Không ăn vặt và không uống nước ngọt có ga

Hà Anh chia nhỏ 3 bữa ăn chính thành 5, 6 hay thậm chí 7 bữa ăn nhỏ trong ngày. Làm như vậy càng chống lại các thực phẩm dư thừa bị tồn động và hạn chế việc ăn vặt. Hà Anh hầu như không bao giờ uống các thức uống có ga, trong chúng có lượng đường nhiều kinh khủng mà bạn không thể mường tượng được.

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 4

Với thực đơn này Hà Anh kèm theo các chế độ tập luyện với huấn luyện viên để có vóc dáng thon gọn như hiện tại.

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 5

Vóc dáng chuẩn của siêu mẫu làm nhiều người ao ước:

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 6

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 7

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 8

Kham pha thuc don giam can hieu qua cua sieu mau ha anh 9

Nếu đang có ý đinh giảm cân bạn hãy thử áp dụng thực đơn giảm cân hiệu quả của siêu mẫu Hà Anh sem sao nhé. Chúc bạn thành công.

Leave A Reply