Hướng dẫn tết tóc lệch tuyệt đẹp giúp bạn gái xinh như công chúa nổi bật nhất buổi tiệc

0

Tóc tết lệch điệu đà rất thích hợp để bạn gái làm mỗi khi đi dự tiệc, việc làm tóc tết lệch này đòi hỏi cũng khá nhiều thời gian nhưng bù lại bạn sẽ trông thật dễ thương giống như một nàng công chúa. Hãy cùng wikilamdep học cách làm tóc tết lệch này cho mình nhé.

Hướng dẫn tết tóc lệch tuyệt đẹp giúp bạn gái xinh như công chúa nổi bật nhất buổi tiệc - 1

Đầu tiên, lấy ba lọn tóc bên tay trái và bắt đầu tết theo kiểu thác nước. Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống. Rồi lấy thêm một lọn tóc khác và tiếp tục tết ba thông thường.

Hướng dẫn tết tóc lệch tuyệt đẹp giúp bạn gái xinh như công chúa nổi bật nhất buổi tiệc - 2

Chú ý, lấy các lọn tóc đều tay để phần tóc tết thêm đẹp mắt. Nếu bạn không thích kiểu tết ba thông thường, có thể vặn các sợi tóc để được kiểu tết xoắn dây thừng như hình bên tay phải.

Hướng dẫn tết tóc lệch tuyệt đẹp giúp bạn gái xinh như công chúa nổi bật nhất buổi tiệc - 3

Tiếp tục quy trình: tết ba, xoắn tóc, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới cho tới khi phần tóc tết vắt ngang, ôm hết toàn bộ mái tóc như hình. Dùng cặp ghim cố định lại phần tóc thừa. Sau đó, lấy hai lọn tóc cũ gần nhất được thả xuống trước đó, kết hợp với phần đuôi tóc thừa để tiếp tục tết ba.

Hướng dẫn tết tóc lệch tuyệt đẹp giúp bạn gái xinh như công chúa nổi bật nhất buổi tiệc - 4

Sau khi tết được khoảng 1 – 2 nút tết ba, bạn bắt đầu vuốt toàn bộ phần đuôi tóc sang tay phải, nhẹ nhàng lấy thêm các lọn tóc để tết, sao cho những lọn tóc ôm lấy toàn bộ phần đuôi tóc như hình. Lần lượt lấy thêm các lọn tóc và tết ba cho đến hết.

Hướng dẫn tết tóc lệch tuyệt đẹp giúp bạn gái xinh như công chúa nổi bật nhất buổi tiệc - 5

Sau đó dùng dây chun cố định phần đuôi tóc và bạn sẽ có một kiểu tóc lệch vô cùng nữ tính và duyên dáng. Nhìn rất cầu kỳ nhưng không khó thực hiện, hãy bớt khoảng 10 phút và thực hành cho suối tóc mây của mình, bạn nhé.

Tóc tết lệch này chắc chắn sẽ làm bạn thêm nữ tính, quyến rũ và thật sành điệu. Còn chần chờ gì nữa mà không thử làm ngay cho mình kiểu tóc tết tuyệt đẹp này nhỉ. Chúc bạn thành công.

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply