Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt

0

Dầu gội đầu khô là một sản phẩm làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em thời nay nhưng việc sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách thì không phải chị em nào cũng biết và sử dụng đúng cách. Đồng hành cùng Wikilamdep.net để được tư vấn và Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt!

  • Vẫn được nhắc đến như “vị cứu tinh” của các quý cô trong những ngày đầu bết bẩn hay bận rộn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách đối với loại dầu gội “thần kì” này.
  • Dầu gội đầu khô là một phát minh kỳ diệu giúp phái đẹp thoát khỏi cảnh phải gội đầu mỗi ngày. Nó ngay lập tức hút sạch dầu, khiến mái tóc trở nên đẹp như lúc mới gội và còn làm tăng độ phồng cho tóc. Nếu bạn thấy tóc bị cứng, đọng bột hay vẫn còn dầu, rất có thể bạn đang dùng chúng sai cách. Để sử dụng dầu gội khô đúng cách, chúng tôi sẽ giúp bạn với các lưu ý dưới đây.

Bước 1: Chọn dầu gội khô phù hợp với tóc

  • Tùy vào tình trạng tóc mà bạn nên chọn loại dầu gội khô riêng. Nhìn chung những sản phẩm dạng xịt sẽ giúp dầu gội khô dễ phân bố đều và có mùi thơm giúp giấu đi mùi tóc chưa gội. Nếu bạn nhuộm tóc, hãy chọn dầu gội khô chuyên dụng và có thêm chức năng chống nhiệt. Với tóc màu tối, hãy chọn loại không để lại vết sau khi dùng hoặc có màu gần màu tóc.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 1

Bước 2: Luôn bắt đầu với tóc đã khô

  • Dầu gội khô được thiết kế để dùng khi tóc khô nên nếu tóc bạn đang dính nhiều mồ hôi, hãy sấy tóc để loại bỏ nước trước khi dùng. Với tóc còn ướt, dầu gội khô sẽ không được hấp thụ hết hoặc bị vón cục, không thể phát huy hết hiệu quả.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 2

Bước 3: Lắc đều dầu gội khô trước khi dùng

  • Các hoạt chất giúp thấm dầu, tạo mùi thơm trong sản phẩm có thể bị chìm xuống khi để trên giá, vì thế bạn nên lắc đều sản phẩm trước khi dùng để các thành phần trong sản phẩm thực sự phát huy được công dụng của chúng.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 3

Bước 4: Đừng xịt dầu gội khô bừa bãi

  • Hãy chia tóc thành những phần khoảng 5cm và xịt vào chân tóc. Nếu bạn không chia phần, sản phẩm sẽ bị tập trung ở một vài khu vực và đọng bã ở chân tóc. Vì phần bột trắng sẽ bắt sáng tốt hơn nên điều này sẽ trở nên rất rõ ràng khi bạn chụp ảnh.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 4

Bước 5: Giữ khoảng cách phù hợp

  • Dầu gội khô không trở nên hiệu quả khi bạn xịt sát đầu, ngược lại chúng sẽ phân bố đều với lượng sản phẩm vừa đủ khi được xịt từ khoảng cách 15-20 cm. Bạn nên bắt đầu xịt từ phần tai và gáy lên trên vì nếu xịt ngược lại, tóc sẽ không phồng và bị xẹp xuống sau vài tiếng.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 5

Bước 6: Chờ một lúc để dầu gội khô phát huy tác dụng

  • Chúng sẽ cần 1-2 phút để phát huy công dụng thấm dầu nên bạn hãy xịt dầu gội khô lên tóc và để vài phút trước khi chạm vào tóc. Nếu bạn đang vội, hãy sấy tóc để đẩy nhanh quá trình. Nhiệt độ giúp sản phẩm thấm hút dầu nhanh và gió từ máy sấy giúp chúng phân bố đều từ chân tóc tới ngọn.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 6

Bước 7: Xoa bóp đều và tạo kiểu

  • Bạn hãy dùng các ngón tay nhẹ nhàng xoa bóp dầu gội khô trên da đầu để sản phẩm thấm đều, rồi dùng lược chải tóc để loại bỏ các phần rối và đưa sản phẩm xuống dưới tóc. Cách tạo kiểu uốn nhẹ đuôi tóc sẽ giúp tóc phồng hơn, tuy nhiên dùng nhiệt trên tóc sau khi dùng dầu gội khô có thể làm tóc bị khô, nên bạn cần thận trọng khi làm tóc.

Hương dẫn sử dụng dầu gội đầu khô đúng cách cho mái tóc ngày càng khỏe mạnh và bóng mượt 7

Như vậy là chúng ta đã được học cách sử dụng dầu gội dầu khô đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất cho mái tóc ngày càng khỏe đẹp rồi. Hãy ghi nhớ và thực hiện theo đúng những gì Wikilamdep.net đã hướng dẫn nhé, đừng quên chia sẻ kinh nghiệm hay này để mọi người cùng học hỏi và trãi nghiệm. Chúc các bạn thành công trong việc chăm sóc tóc và có một mái tóc đẹp như mơ ước!

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply