Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh

0

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh. Để cho lần đầu được viên mãn và không bị đau các bạn nam cần phải chú ý những điều sau đây để bạn gái mình không đau và sợ khi quan hệ lần đầu tiên .

wikilamdep.net sẽ hướng dẫn các bạn phá trinh nghệ thuật và không đau cho bạn gái.

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh

Lần đầu tiên quan hệ bạn gái sẽ rất đau

Trong lần đầu quan hệ, nếu người đàn ông không khéo léo sẽ khiến người phụ nữ rất đau, màng trinh bị rách ra, chảy máu cũng như tâm lý hoảng sợ, tất cả có thể dẫn đến một hệ lụy khôn lường : Người phụ nữ bị lãnh cảm và sợ sệt quan hệ sau đó, có tới 3,2% phụ nữ sợ quan hệ do sự thiếu khéo léo và hiểu biết của các ông chồng. Chắc hẳn đây là điều mà không ai mong muốn, phá trinh thực sự rất dễ, nhưng phá trinh nghệ thuật thì không phải điều đơn giản. Có tới 32% phụ nữ không hề hài lòng trong lần đầu, đêm tân hôn.

Các bước phá trinh để bạn gái không đau

Vệ sinh thân thể nhất là vùng kín sạch

Điều đầu tiên cần lưu ý là hãy giữ vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước và sau khi quan hệ. Điều này giúp cả hai bạn tự tin hơn trong lần đầu “lâm trận”.

Sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh 3

Ngoài ra, đừng quên sử dụng bao cao su nếu chưa muốn có thai. Đây cũng là biện pháp an toàn để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Màn dạo đầu rất quan trọng

Màn dạo đầu rất quan trọng trong buổi “giao ban” và nếu lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, nó đóng vai trò cốt yếu để giảm thiểu sự đau đớn, sợ hãi, hoang mang cho cô gái.

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh 1

Trong “đêm động phòng” này, thời gian cho màn dạo đầu nên kéo dài hơn thông thường, khoảng 15-20 phút với những động tác “mơn trớn” đa dạng, khai thác tối đa các vùng nhạy cảm trên cơ thể để kích thích tập trung tạo hưng phấn. Khi đó, hoạt động tiết dịch âm đạo cũng bắt đầu mạnh hơn, dịch âm đạo ra nhiều hơn, cửa âm đạo cũng hé mở hơn, các cơ cũng bắt đầu từ từ giãn ra để chuẩn bị đón “cậu bé” vào.

Xâm nhập vào trong “Cô bé”

Động tác đưa dương vật vào cũng nên thực hiện từ từ, tiến sâu từng chút một và kèm theo những khoảng nghỉ rồi lại kết hợp với các động tác mơn trớn để bạn gái bớt lo lắng. Khi được kích thích dần dần, âm đạo mới thích nghi từ từ rồi nới dần ra, lúc này việc quan hệ sẽ dễ dàng và bạn gái sẽ bớt đau đớn.

Tư thế giúp phá trinh lần đầu không đau

Những tư thế phải gắng sức, mất sức nhiều, đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm, hay các tư thế từ đằng sau, nàng ở trên… tuyệt đối không nên thử với các cô gái còn trinh nguyên.

Trong lần đầu tiên “khám phá” nhau, tư thế truyền thống (trai trên gái dưới, đưa vào từ đằng trước) là thích hợp nhất để giảm bớt sự đau đớn.

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh 2

Lưu ý, bạn trai có thể để bạn gái nằm co chống chân vừa phải, thoải mái chứ không nên để lên vai hoặc gập ra sau hay khép quá chặt hay vào từ phía sau.

Vơi những hướng dẫn việc phá trinh nghệ thuật  trên sẽ giúp bạn gái thoải mái và sung sướng vì đã có lần đầu tiên thật tuyệt vời và hạnh phúc.

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật – Kinh nghiệm phá trinh
tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply