Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015

0

Trang điểm cho cô dâu là một trong những công đoạn quan trọng nhất nói lên sự thành công hay không trong ngày cưới của bạn. Nếu như cô dâu thật lộng lẫy với vẻ đẹp nghiêng thành bạn sẽ có một ngày trọng đaị đẹp nhất hành tinh. Xu hướng năm 2015 là các cô dâu chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng mà đẹp tự nhiên. Vậy cách trang điểm này ra sao và có gì mới lạ mời bạn ghé Wikilamdep.net để khám phá Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 ngay hôm nay nhé!

 • Cô dâu với gương mặt mộc khá nét nhưng nhược điểm là vùng mắt hơi sưng, sống mũi không thẳng làm khuyên mặt nặng và mất đi nét trẻ trung.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 1

 • Bước dưỡng: Sau khi làm mềm và mát da bằng xịt khoáng, chuyên gia trang điểm cung cấp một lớp dưỡng chất kiềm dầu và làm mềm mịn da, giúp da không bị trôi dầu và mịn màng hơn khi make-up.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 2

 • Bước che khuyết điểm: Sau khi tán một lớp nền mỏng bằng cọ chuyên dụng, sử dụng cọ che khuyết điểm để che vùng mắt thâm, vết đỏ của mụn.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 3

 • Bước tạo khối: Sử dụng shading, là cách dùng phấn tối màu để làm các nét trên gương mặt thon gọn hơn bằng cách đánh khối nhẹ vào hai vùng gò má và quai hàm.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 4

 • Bước phủ phấn: Sử dụng một chút phấn bột tán đều khắp khuôn mặt để giúp ổn định lớp nền và làm da mặt mịn màng.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 5

 • Bước tạo sống mũi: Vì cô dâu có sống mũi hơi to, nên chuyên gia trang điểm dùng cọ tạo khối vào hai bên cánh mũi, việc này làm cho sống mũi được nổi bật và thon gọn.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 6

 • Bước tán chân mày: Chuyên gia trang điểm dùng cọ tán bột chân mày nhẹ nhàng theo dáng ngang giúp khuôn mặt cô dâu trẻ trung và mềm mại.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 7

 1. Bước tán màu mắt: Với đôi mắt sưng, việc sử dụng màu mắt lỳ hoặc không nhũ sẽ làm giảm đáng kể độ sưng. Kết hợp cách đánh mắt nhấn đuôi sẽ tạo đôi mắt sâu và to.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 8

 • Bước tán má hồng và môi: Sử dụng tông má, môi màu cam hồng giúp khuôn mặt trẻ trung, tự nhiên nhưng vẫn không kém phần nổi bật, sang trọng cho cô dâu trong tiệc cưới.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 9

 • Với gương mặt được trang điểm dễ thương, tươi sáng, cô dâu có thể kết hợp cùng mái tóc xoăn buông nhẹ và vòng hoa đội đầu nhẹ nhàng.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 10

 • Gương mặt cô dâu được trang điểm tỉ mỉ, nhưng nhẹ nhàng, toát lên sự dễ thương, trong trẻo.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 11

 • Cô dâu có thể chọn sơn móng tay màu hồng, ton sur ton với sắc màu trang điểm.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 12

 • Trong đám cưới, bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc và đây cũng là cách biển đổi gương mặt đơn giản, nhanh chóng nhất. Mái tóc búi nhẹ, kết hợp cùng voan nhẹ nhàng sẽ mang tới cho cô dâu nét sang trọng.

Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 13

 • Trông cô dâu đẹp rạng ngời so với trước khi trang điểm đúng không nào?

Các bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách trang điểm cô dâu đẹp nhẹ nhàng đang là xu hướng hot nhất 2015 của Wikilamdep.net thế nào? Thật tuyệt vời phải không? Hãy nhanh tay học hỏi cách trang điểm này cho mình để vận dụng một cách hiệu quả nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ với mọi người!

tri mun chi voi 350000d

Leave A Reply