Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu

0

Tóc ngắn là trào lưu tóc đẹp đang được nhiều bạn trẻ yêu chuộng và thực hiện trong năm nay. Tóc ngắn sành điệu là thế tuy nhiên nếu bạn không biết các tạo kiểu cho mái tóc ngắn của mình thì trông bạn sẽ trở nên nhàm chán và mất đi sức thu hút. ĐỂ làm kiểu tóc của bạn thêm phong phú Wikilamdep.net xin được giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu. nào hãy trải nghiệm ngay nhé!

Các bước thực hiện cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn :

  • Bước 1: Để tết mái cho tóc ngắn, trước tiên bạn dùng máy duỗi cúp phồng phần đuôi tóc rồi tách phần tóc mái để tết ra nhé. Dùng máy duỗi cúp phần đuôi tóc rồi tách phần tóc mái ra để tết nhé.

Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu 1

  • Bước 2: Tiến hành tết tóc, bạn có thể tết ba, tết xương cá… từ phần tóc mái phía đỉnh đầu xuống nhé. Thay vì tết ba, lời khuyên nhỏ là bạn nên tết tóc xương cá, như vậy trông bạn sẽ xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều đó. Lời khuyên cho bạn là nên tết tóc xương cá để mái tóc tết đẹp hơn nhé .

Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu 2

  • Bước 3: Trong quá trình tết, bạn vừa tết xuống dần về phía mang tai, vừa lấy thêm lọn tóc mái phía ngoài tết cùng nhé. Bạn lấy thêm lọn tóc phía ngoài để tết nhé .

Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu 3

  • Bước 4: Cứ như vậy, bạn tết hết chiều dài tóc rồi dùng chun buộc lại. Tết hết chiều tóc rồi dùng chun buộc lại .

Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu 4

  • Bước 5: Hãy cố định phần đuôi tóc tết bằng kẹp ghim khéo léo xuống phía dưới một phần tóc như hình và bạn đã có ngay một kiểu tóc tết mái dễ thương rồi đấy. Dùng kẹp ghim cố định phần tóc tết vào phía dưới mái tóc nhé

Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu 5

Với Hướng dẫn cách tết tóc mái đẹp cho bạn gái tóc ngắn thêm xinh xắn đáng yêu chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn tạo nên nhiều kiểu tóc đẹp cuốn hút khi sở hữu kiểu tóc ngắn đồng thời các bạn hãy chia sẻ cách tết tóc đơn giản này đến với mọi người nhé! Phần tóc mái được tết lại là điểm nhấn giúp bạn gái trông quyến rũ và lôi cuốn hơn. hãy thực hiện kiểu tóc đẹp này cho mình ngay hôm nay bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thực hiện thành ông cũng như có thêm bài học bổ ích trong công cuộc làm đẹp!

Leave A Reply