Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố

0

Trước khi xuống phố hòa mình vào cùng tiết trời dịu mát bạn thường chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào? Nếu chưa có kiểu tóc nào làm bạn thích thú thì hãy đến với Wikilamdep.net để được giới thiệu Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố. Chỉ một chút biến tấu bạn sẽ có ngay một kiểu tóc vô cùng quyến rũ và hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn đặc biệt là ghi điểm trong mắt chàng qua cái nhìn đầu tiên đấy nhé! Nào chúng mình cùng nhau thực hiện nha!

Các bước thực hiện cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố:

  • Bước 1: Lấy một phần tóc, tết từ đỉnh đầu cho đến hết đuôi tóc, cố định bằng chun nhỏ màu đen, làm tương tự với phần đầu bên kia.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố 1 Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố 3 Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố 2

  • Bước 2: Sau đó dùng một chiếc nơ bướm cài lên giữa phần tóc tết để trang trí tóc.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố 4

  • Và đây là thành quả sau 5 phút tạo kiểu.

Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố 5

Với kiểu tóc tết đẹp này bạn gái sẽ trông xinh xắn và đáng yêu hơn khi kết hợp với những bộ váy dại tiệc hay đơn giản với những chiếc quần jean áo pull điệu đà khi dạo mát. Hãy nhanh tay thực hiện ngay cho mình kiểu tóc tết đẹp này và chia sẻ Hướng dẫn cách tết tóc đơn giản cho bạn gái điệu đà xuống phố đến với mọi người bạn nhé! Wikilamdep.net chúc các bạn thành công và duyên dáng thướt tha với mái tóc tết đơn giản trên. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc tết đẹp khác một cách nhanh chóng nhất!

Leave A Reply